Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en
#
#

Lời mở đầu

Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group) thành lập tháng 7/2006 theo Quyết định số 1061/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con, trong đó Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) là công ty mẹ và 9 công ty thành viên là các công ty tư vấn thiết kế thuộc Bộ Xây dựng.

Các công ty trực thuộc VC Group với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm và ngành nghề kinh doanh đa dạng đã có những đóng góp đáng kể cho ngành tư vấn xây dựng trong nước và quốc tế. Là một Tổng công ty vững mạnh có khả năng thực hiện các dự án quy mô lớn và phức tạp, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng cho rất nhiều dự án trọng điểm quốc gia và các dự án lớn tầm cỡ quốc tế.

#

Bên cạnh đó, VC Group còn có thế mạnh trong các dự án hợp tác quốc tế, với vị trí ưu tiên số 1 trong danh sách các Tư vấn địa phương được Tư vấn nước ngoài cân nhắc lựa chọn cùng thực hiện các dự án lớn tại Việt Nam. Tất cả những thành công đó của chúng tôi được tạo dựng bởi nỗ lực sáng tạo không ngừng của lực lượng đông đảo các kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và trách nhiệm với nghề nghiệp. Với nền tảng truyền thống cùng những thế mạnh đó, VG Group hiện được đánh giá là Tổ hợp tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Các công ty THÀNH VIÊN – liên kết