Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay 14/7/2016, hội thảo "Ứng dụng giải pháp Tekla Structures cho Bộ môn kết cấu" đã diễn ra tại Hội trường Tổng công ty VNCC

Sáng nay 14/7/2016, hội thảo "Ứng dụng giải pháp Tekla Structures cho Bộ môn kết cấu" đã diễn ra tại Hội trường Tổng công ty VNCC.

Tham dự Hội thảo có Phó Tổng giám đốc Nguyễn Lâm Cường, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Dũng cùng toàn thể các kĩ sư kết cấu VNCC.

Tại hội thảo, các kỹ sư kết cấu VNCC đã được nghe Thạc sĩ Tường Thế Biên – Công ty HSD Vietnam Ltd. chia sẻ các giải pháp ứng dụng Tekla BIM cho bộ môn kết cấu khá chi tiết với những nội dung: Rebar Detailing, Tekla với Open BIM, Khả năng tương tác giữa Tekla và Revit, Khả năng tương tác giữa Tekla và Midas thông qua những công thức tính toán, hình ảnh minh họa và các dự án ứng dụng thực tế.

Phần thảo luận diễn ra không kém phần sôi nổi và kết thúc với sự hài lòng của tất cả các học viên tham gia.

Trong các giải pháp BIM hiện nay, Tekla được đánh giá là giải pháp ứng dụng BIM cho kết cấu công trình với mức độ chi tiết cao và đem lại nhiều lợi ích thiết thực. Các nhà thầu xây dựng đầu ngành đã và đang ứng dụng Tekla cho bộ môn kết cấu và phối hợp với các giải pháp BIM cho các bộ môn khác để đem lại hiệu quả cao nhất.

Bài  và ảnh:

Thanh Thảo