Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 08/10 vừa qua, trận chung kết giải bóng đá LG Multi V Cup lần thứ 3 giữa hai đội tuyển VNCC và An Tín FC đã diễn ra trên sân vận động Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Đội hình ra sân của 2 đội tuyển

Trận đấu diễn ra với những tình huống lăn xả tranh cướp bóng vô cùng quyết liệt. Những chiếc thẻ phạt liên tiếp được trọng tài rút ra cho cầu thủ cả hai bên.

Trong hiệp 1, VNCC là đội tấn công nhiều hơn và liên tục gây sức ép lên phần sân của An Tín. Phút thứ 10 của trận đấu, nhận bóng từ một tình huống bóng cố định, cầu thủ Đỗ Hoàng Vũ đã xuất sắc đánh bại thủ môn của An Tín FC, đưa đội tuyển VNCC dẫn trước 1-0.

VNCC liên tục gây sức ép lên phần sân của đối phương

Vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Mặc dù VNCC phải nhận hai thẻ đỏ liên tiếp trong hiệp 2, nhờ sự chỉ đạo của ban huấn luyện và sự cổ vũ của các cổ động viên, cả đội vẫn thi đấu hết sức bình tĩnh. Có được rất nhiều yếu tố thuận lợi và liên tục tấn công tìm kiếm bàn gỡ nhưng An Tín FC lại không thể ghi bàn vào lưới VNCC. Kết thúc trận đấu, VNCC giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 1-0.

Ban tổ chức trao cúp và huy chương cho VNCC

Cùng BTC và PTGĐ Nguyễn Đình Thi mừng chiến thắng

Đội tuyển VNCC tham dự Gala Dinner tại khách sạn 5 sao Continental Keangnam.

Được biết giải bóng đá LG Multi V Cup năm 2017 đã quy tụ 16 đội bóng đến từ các đơn vị cung cấp, phân phối của LG và các công ty tư vấn thiết kế ở Hà Nội. Giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của Cố vấn chuyên môn – cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn.