Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày  4/9/2015, Tổng công ty VNCC đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự là các kiến trúc sư, kĩ sư  xây dựng tốt nghiệp các trường Đại học Kiến trúc và Đại học xây dựng. Hội đồng tuyển dụng gồm có Phó Tổng giám đốc Trần Bình Trọng, Phó Tổng giám đốc […]

Ngày  4/9/2015, Tổng công ty VNCC đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự là các kiến trúc sư, kĩ sư  xây dựng tốt nghiệp các trường Đại học Kiến trúc và Đại học xây dựng.

Hội đồng tuyển dụng gồm có Phó Tổng giám đốc Trần Bình Trọng, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Huy Khanh, Giám đốc Văn phòng Dự án Vũ Hồng Thủy, Trưởng phòng Tổ chức & Phát triển Nguồn nhân lực Nguyễn Thị Hồng Hiệp.

Buổi phỏng vấn tuyển dụng nhằm đánh giá năng lực chuyên môn, tác phong và khả năng giao tiếp cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu công việc khác của từng ứng viên để lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc vào thử việc và làm việc lâu dài cho các văn phòng trực thuộc Tổng công ty.

Tham gia tuyển dụng năm nay có hơn 60 ứng viên đã được sơ tuyển qua vòng loại hồ sơ. Các ứng viên đã thể hiện phong cách ứng xử, giao tiếp và khả năng chuyên môn khá  tốt. Nhiều ứng viên đã trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng rất thông minh, nhạy bén và xử lý tình huống khá nhanh nhạy hứa hẹn sẽ là những kiến trúc sư và kĩ sư có năng lực của Tổng công ty trong tương lai gần.