Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Giải BCI Asia Awards là một sự kiện khu vực hàng năm dành cho các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, công ty sản xuất và cung ứng dịch vụ xây dựng ưu tú trong nước và quốc tế nhằm vinh danh các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế

Giải BCI Asia Awards là một sự kiện khu vực hàng năm dành cho các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, công ty sản xuất và cung ứng dịch vụ xây dựng ưu tú trong nước và quốc tế nhằm vinh danh các chủ đầu tư và công ty kiến trúc đã xây dựng và thiết kế khối lượng lớn các công trình ở Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đây là lần thứ tám sự kiện này được tổ chức với sự tham gia của các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng hàng đầu trong ngành. Lễ trao giải BCIAA 2012 diễn ra vào 18.00 ngày thứ 6, 25/5/2012 tại Khách sạn Park Hyatt Saigon.

Từ lúc khởi đầu năm 2005, Giải thưởng Top 10 là một trong những giải thưởng được mong đợi nhiều nhất dành cho ngành công nghiệp thiết kế và xây dựng Châu Á, và được mong đợi hơn trong năm nay vì một loại giải thưởng mới vừa được đưa ra để vinh danh công trạng của các chủ đầu tư hàng đầu ở Châu Á là giải FuturArc Prize (cuộc thi Thiết kế Xanh quốc tế) và giải FuturArc Green Leadership Award (Giải thưởngQuốc tế dành cho các dự án Công trình xanh). Giải thưởng cũng là một  phương tiện để khuyến khích các công ty hàng đầu phấn đấu vì sự sáng tạo của ngành kiến trúc có trách nhiệm xã hội.

Giải thưởng BCI Top 10 Awards năm 2012 trong giới kiến trúc được trao cho Công ty TNHH Aedas Việt Nam, Công ty TNHH Kiến trúc Đô thị DA (DA Group), Công ty TNHH Tư vấn DP, DWP Design Worldwide  Partnership, Công ty Kiến trúc & Đầu tư HTT (HTT Group), Công ty TNHH VINA ADD (PLAN ADD), Công ty TNHH Kiến trúc Quy hoạch Công trình RSP (Việt Nam), Công ty TNHH Kiến trúc Biến đổi, Công ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc  Việt Nam (DAC) và Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC).

 Đây là lần thứ tư VNCC đoạt giải thưởng vinh dự này. Đại diện Tổng công ty, Bà Phạm Hồng Minh, Quản lý Marketing đã tham dự lễ trao giải và nhận giải thưởng.

 

chon_2_copy

 

BCI_001_

 

 Chon_1_copy

 

chon_2

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: CTV