Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 26/5/2015, tại Quận Mean Chey, Thủ đô Phnom Pênh, BIDV/BIDC đã tổ chức Lễ khởi công Dự án khu phức hợp tại Campuchia nhằm đáp ứng tốt hơn nữa cơ sở vật chất phục vụ hoạt động ngày càng mở rộng của BIDC và các hiện diện thương mại BIDV tại Campuchia.

Đoàn của Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) cũng đến tham dự Lễ khởi công.

BIDV/BIDC đã tổ chức Lễ khởi công Dự án khu phức hợp tại Campuchia

Khu phức hợp được xây dựng trên diện tích trên 2 ha với các hạng mục công trình chính là Khu văn phòng, Khu nhà khách và khu nhà ở cán bộ. Việc khởi công xây dựng công trình này cho thấy quyết tâm đầu tư, kinh doanh lâu dài và bền vững tại Campuchia của BIDV/BIDC. Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành và đi vào sử dụng trong quý I/2016.

VNCC tham gia dự án với vai trò là Tư vấn thiết kế công trình. Trước dự án này, VNCC đã tham gia thiết kế hàng loạt dự án ngân hàng của BIDV tại Việt Nam và Lào. Bề dày kinh nghiệm và uy tín trong tư vấn thiết kế công trình ngân hàng của VNCC đã được khẳng định qua nhiều công trình như Tháp BIDV Hà Nội, BIDV Phúc Yên, BIDV Cầu Giấy, Khu phức hợp BIDV Lào, Tháp BIDV Sài Gòn, … Trong số này, có một số công trình đã khánh thành và đi vào hoạt động, phục vụ hiệu quả và tiện ích cho người sử dụng. Điều này khẳng định uy tín và thương hiệu của VNCC trên thị trường tư vấn xây dựng trong và ngoài nước.