Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng ngày 29/8, Trường THPT Chuyên Biên Hòa (tỉnh Hà Nam) đã tổ chức lễ khánh thành và lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đoàn VNCC cũng được mời tham dự buổi lễ. Buổi lễ có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo […]

Sáng ngày 29/8, Trường THPT Chuyên Biên Hòa (tỉnh Hà Nam) đã tổ chức lễ khánh thành và lễ khai giảng năm học mới 2015-2016. Đoàn VNCC cũng được mời tham dự buổi lễ.

Buổi lễ có sự hiện diện của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, đại diện Bộ GD-ĐT cùng lãnh đạo tỉnh Hà Nam, các giáo viên và đông đảo học sinh.

Trường THPT Chuyên Biên Hòa (thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) là công trình trọng điểm của tỉnh Hà Nam, nằm trên địa bàn 2 xã Liêm Chính và Liêm Chung, thành phố Phủ Lý với tổng mức đầu tư trên 260 tỷ đồng. Sau 3 năm xây dựng, dự án Trường THPT Chuyên Biên Hòa đã hoàn thành và đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu dạy và học cho khoảng 1.200 học sinh.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng các lãnh đạo cắt băng khánh thành Trường THPT Chuyên Biên Hòa.

VNCC là nhà thầu tư vấn thiết kế công trình này với đủ các bộ môn Kiến trúc, Kết cấu, Cơ – điện – nước, Dự toán ở tất cả các giai đoạn xuyên suốt từ đầu đến cuối dự án. Tư vấn thiết kế công trình trường học là một trong những thế mạnh của Tổng công ty VNCC. Trường chuyên Biên Hòa – tỉnh Hà Nam là một trong số các dự án trường học tiêu biểu mà VNCC đã và đang thực hiện. Trước đây VNCC đã tham gia thiết kế hàng loạt các công trình trường học như Trường Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Công đoàn, Đại học Thủy Lợi, Học Viện Quân Y, Trường Chuyên Hạ Long, Học viện Chính sách, Trường Cao đẳng Bách nghệ Tây Hà, … và hiện đang thực hiện một số dự án trường học có quy mô lớn như Đại học quốc gia Hà Nội tại Láng – Hòa Lạc, Đại học Thủy Lợi tại Hưng Yên, …..

Ông Nguyễn Trường Linh – Phó giám đốc Văn phòng Kiến trúc 4 – Chủ trì dự án, đại diện Tổng công ty VNCC tham dự và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Phối cảnh trường chuyên Biên Hòa – tỉnh Hà Nam do VNCC thiết kế