Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hòa cùng không khí vui xuân của đất nước, như thường lệ, vào ngày làm việc đầu năm mới Ban lãnh đạo Tổng công ty đã tới thăm từng đơn vị và chúc tết các CBCNV. Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, CTHĐTV và TGĐ chúc tất cả các đơn vị một năm mới may mắn, thành công, gặt hái được những thành tựu lớn trong công tác sản xuất kinh doanh.

Hòa cùng không khí vui xuân của đất nước, như thường lệ, vào ngày làm việc đầu năm mới Ban lãnh đạo Tổng công ty đã tới thăm từng đơn vị và chúc tết các CBCNV.  Đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, CTHĐTV và TGĐ chúc tất cả các đơn vị một năm mới may mắn, thành công, gặt hái được những thành tựu lớn trong công tác sản xuất kinh doanh. Các văn phòng trực thuộc Tổng công ty cũng tổ chức đi chúc tết, giao lưu đầu xuân. Tất cả cùng nâng ly chúc một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng với kỳ vọng một năm mới tốt lành và suôn sẻ đến với tất cả mọi người. Chúng ta hãy cùng xem lại những hình ảnh ấm cúng, vui tươi của một VNCC đoàn kết, thân thiện, gần gũi  trong ngày khai xuân Quý Tỵ 2013 nhé.

 

001

 Ban lãnh đạo Tổng công ty đến chúc tết Văn phòng KT3

 

002

Văn phòng dự án tràn ngập Tiếng cười đầu xuân – hứa hẹn một năm mới nhiều niềm vui và may mắn

 

003

Những ly rượu đầy rồi lại vơi – những lời chúc tốt đẹp thể hiện tình cảm nồng ấm, sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV

 

005

Banh lãn đạo tới thăm và chúc tết Văn phòng Kinh tế dự toán

 

006Không khí xuân tràn ngập Văn phòng Cơ điện – Nước – Môi trường

 

011

013014012

Trò chơi "Ném vòng mừng tuổi" của VPKT4 thu hút sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo

 

008Văn phòng Kết cấu 3

 

009

Không khí xuân Văn phòng Kiến trúc 5

 

018

Tập thể Phòng Kế hoạch và Đầu tư chụp ảnh lưu niệm trước cây đào xuân VNCC

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Trọng Hùng