Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 31/10/2012, tại trụ sở Tổng Công ty đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt nam (VNCC) - Công ty TNHH DongHo (Hàn Quốc) và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC).

Ngày 31/10/2012, tại trụ sở Tổng Công ty đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt nam (VNCC) – Công ty TNHH DongHo (Hàn Quốc) và Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC).

Dự lễ ký kết, đại diện Công ty Dongho có ông Young Moo Park – Tổng Giám đốc; đại diện Học viện AMC có ông Bùi Đức Hưng – Giám đốc học viện và đại diện Tổng Công ty VNCC có Bà Nguyễn Thị Duyên – Chủ tịch HĐTV.

 

04

 

Theo thỏa thuận chung, ba bên sẽ hợp tác trao đổi nhân sự trong lĩnh vực nghiên cứu và học tập và hợp tác trong công tác lập qui hoạch, thiết kế và phát triển đô thị, hệ thống cấp thoát nước, môi trường, giao thông, cảnh quan.

Phát biểu trong lễ ký kết, Tổng giám đốc Dongho Ltd vui mừng khi tới Việt Nam và hợp tác với Tổng Công ty VNCC. Ông đã biết đến VNCC là đơn vị tư vấn lớn hàng đầu Việt Nam với truyền thống 57 năm phát triển. VNCC đã từng tham gia nhiều dự án lớn và đã có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới.

Chủ tịch HĐTV Nguyễn Thị Duyên chúc mừng ông Young Moo Park và các thành viên đoàn công tác của Công ty Dongho, hy vọng sự hợp tác của Dongho .,Ltd với VNCC và Học viện AMC ngày càng phát triển.

 

Một số hình ảnh lễ ký thỏa thuận hợp tác ba bên:

 

06

 

02

 

05

 

04

 

03