Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Với kết quả, 03 tiết mục đạt giải A, 2 tiết mục đạt giải B, đội văn nghệ VNCC đã giành giải Nhất toàn đoàn tại Liên hoan Văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng năm 2015, tiếp tục khẳng định VNCC là một trong những đơn vị có hoạt động phong trào mạnh của cơ quan Bộ Xây dựng.

Chiều nay, tại Cung Triển lãm Quy hoạch Kiến trúc Quốc gia, Liên hoan Văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng năm 2015 đã tổ chức bế mạc và trao giải, kết thúc 3 buổi diễn sôi nổi từ ngày 1 đến 3/7/2015.

Với chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và ngành Xây dựng, liên hoan năm nay đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 34 đơn vị với tổng cộng 136 tiết mục tham gia ở các thể loại: hợp xướng, tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca, múa, độc tấu nhạc cụ…

Đến với liên hoan lần này, Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC mang đến 5 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm có: “Hào khí Việt Nam” do tốp ca nam nữ thể hiện;  “Hát về những người thợ công trình” do tam ca nam thể hiện; tiết mục múa hiện đại “Vóc dáng những công trình”;  “Tình em biển cả” do tốp ca nữ thể hiện và cuối cùng là hợp xướng “Non sông ngàn năm gấm vóc”.

Để hoàn thành xuất sắc phần trình diễn liên tục trong 30 phút, tập thể nam nữ diễn viên không chuyên của VNCC ngoài thời gian làm việc chuyên môn, đã nỗ lực hết mình và nghiêm túc hăng say tập luyện trong thời gian hơn một tháng. Không chỉ tập trung luyện tập hát, phần trang phục biểu diễn và múa minh họa cũng được đội văn nghệ VNCC đầu tư hết sức công phu và kỹ lưỡng, đem đến cho người xem những tiết mục vừa mang âm hưởng ca ngợi quê hương đất nước, vừa tràn đầy sự sáng táo, sôi nổi, trẻ trung.

Với kết quả, 04 tiết mục đạt giải A, 1 tiết mục đạt giải B, đội văn nghệ VNCC đã giành giải Nhất toàn đoàn của kỳ liên hoan năm nay, tiếp tục khẳng định VNCC là một trong những đơn vị có hoạt động phong trào mạnh của cơ quan Bộ Xây dựng.

Liên hoan Văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần; tạo ra sân chơi lành mạnh để tăng cường giao lưu, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, qua đó thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ của cán bộ nhân viên chức cơ quan Bộ Xây dựng nói riêng và của ngành Xây dựng nói chung.

Có thể nói, đến với liên hoan năm nay, VNCC đã để lại ấn tượng sâu sắc về một đơn vị không chỉ luôn đi đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng mà còn luôn luôn tích cực và sôi nổi trong các phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của Bộ Xây dựng.

 

Hình ảnh tại Lễ trao giải và Bế mạc Hội diễn:

Những tiết mục biểu diễn của đoàn VNCC tại Liên hoan:

Chương trình của đoàn VNCC mở màn với không khí hào hung, hoành tráng của tiết mục “Hào khí Việt Nam” do tốp ca nam nữ thể hiện:

Tiếng hát từ chính những kỹ sư, kiến trúc sư VNCC với tiết mục “Hát về những người thợ công trình” do tam ca nam thể hiện:

Màn múa hiện đại “Vóc dáng những công trình” mang đến màu sắc mới lạ, trẻ trung cho Hội diễn năm nay:

Hình ảnh con tàu rẽ sóng ra khơi, nơi biển cả trở nặng tình yêu mang âm hưởng trữ tình, sâu lắng với phần thể hiện của tốp ca nữ qua tiết mục “Tình em biển cả”:

Màn kết là hợp xướng “Non sông ngàn năm gấm vóc” đã để lại dấu ấn của đoàn VNCC tại Liên hoan văn nghệ quần chúng cơ quan Bộ Xây dựng 2015:

Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đã tới dự và cổ vũ động viên đội tham gia biểu diễn.