Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, 4/5/2017 tại Hà Nội, Tổng Công ty VNCC và đối tác ANZ – UNI SAN POL (Thái Lan) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác tài trợ Hệ thống nước thải dự án đầu tư xây dựng trụ sở Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam.

Tham dự Lễ ký, về phía Tổng Công ty VNCC có ông Thân Hồng Linh – Chủ tịch HĐQT, ông Trần Đức Toàn – UV HĐQT – Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, lãnh đạo một số công ty thành viên và các đơn vị trực thuộc. Về phía ANZ có bà Tạ Thị Thanh Huyền – Giám đốc Công ty CP Công nghệ ANZ; Về phía Unisanopol (Thái Lan) có bà Sirilak Siri – Giám đốc kỹ thuật.

Buổi lễ ký kết tài trợ hệ thống thiết bị giữa Công ty cổ phần Công nghệ ANZ và Tổng Công ty VNCC xuất phát từ quá trình hợp tác về chuyên môn giữa hai công ty trong thời gian vừa qua. Với tư cách là nhà tư vấn thiết kế, VNCC luôn tìm hiểu và giới thiệu với Chủ đầu tư những công nghệ mới nhất, bền vững nhất về xử lý nước thải. Đáp ứng được những yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật của chủ đầu tư, ANZ đã đưa vào ứng dụng công nghệ Giá thể sinh học của hãng Unisanpol triển khai cho một số công trình.

Đại diện cho Tập đoàn Unisanpol, bà Sirilak Siri, giám đốc kỹ thuật đã giới thiệu về công nghệ giá thể sinh học do chính chủ tịch tập đoàn ông Uthai (Thái Lan) sáng chế và phát triển. Hiện công nghệ này đã được tập đoàn ứng dụng trong xử lý nước thải của một số công trình, dự án tại Thái Lan, Việt Nam, Myanma, Lào và trong thời gian tới sẽ tiếp tục được nghiên cứu, cải tiến để mang đến một công nghệ hoàn thiện, tối ưu nhất cho các nhà đầu tư.

Bà Tạ Thị Thanh Huyền, giám đốc Công ty cổ phần công nghệ ANZ đã có bài phát biểu giới thiệu về ANZ. ANZ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xử lý nước ăn uống, nước tinh khiết; Xử lý nước thải; Quan trắc môi trường tự động; Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý môi trường. ANZ và VNCC cũng đã có một số hợp tác chuyên môn trong thời gian vừa qua. Trên cơ sở sự hợp tác lâu dài giữa hai bên, Công ty ANZ đã đề xuất tài trợ toàn bộ hệ thống thiết bị xử lý nước thải công nghệ giá thể sinh học của tập đoàn Unisanpol với công suất 30m3/ngày đêm cho dự án đầu tư xây dựng trụ sở Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng VNCC tại 243 Đê La Thành, Hà Nội. VNCC hân hạnh tiếp nhận khoản tài trợ này.

Phát biểu tại Lễ ký, ông Thân Hồng Linh – chủ tịch HĐQT VNCC cho biết hiện nay Tổng Công ty đang có chiến lược phát triển chuyên sâu hơn mảng cung cấp dịch vụ xử lý nước thải và hy vọng rằng buổi lễ ký kết này sẽ mở ra một câu chuyện mới về hợp tác giữa VNCC, ANZ và tập đoàn Unisanpol (Thái Lan).