Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng ngày 11.5.2018, tại Trụ sở Tổng công ty Viglacera – CTCP, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Vigracera -CTCP tổ chức thành công giải thi đấu giao hữu thể thao giữa hai đơn vị.

Tới dự buổi giao lưu: Về phía Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP có ông Trần Đức Toàn – Tổng giám đốc, ông Đỗ Xuân Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng sự có mặt; phía Tổng công ty Viglacera – CTCP có ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn, bà Phạm Thị Dung – Bí thư Đoàn Thanh niên.  và các cổ động viên nhiệt tình của hai đơn vị.

Đ/c Nguyễn Quý Tuấn – Chủ tịch Công đoàn TCT Vigalcera cùng Đ/c Đỗ Xuân Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên VNCC và đ/c Phạm Thị Dung – Bí thư Đoàn Thanh niên Viglacera trao cờ lưu niệm cho hai đội bóng trước trận đấu

Ngay sau Lễ khai mạc, các cầu thủ, vận động viên đã tham gia thi đấu tại 2 nội dung: Bóng đá nam và Tennis. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thi đấu hết mình, các vận động viên của cả hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra trong không khí rất sôi nổi với tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Các tuyển thủ VNCC(áo cam) và VIGRACERA (áo xanh) đã có những giây phút tranh tài gay cấn

Trong thời gian thi đấu 90 phút thi đấu, hai đội rượt đuổi nhau sát nút về tỷ số, liên tục có những đường bóng tấn công rất đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-3 nghiêng về đội bóng Tổng công ty Viglacera – CTCP.

Tại bộ môn Tennis, cả VNCC và Vigracera đều có 5 đôi vận động viên tham gia thi đấu. Với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, tay vợt hai bên cũng đã cống hiến cho các cổ động viên những pha bóng tinh tế, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, các giải nhất, nhì, ba đã được chia đều cho cả hai đội.

BCT trao giải cho các VĐV tham gia thi đấu

Bên cạnh hoạt động giao lưu thể thao, các Cán bộ nhân viên VNCC cũng vinh dự được mời tham quan Phòng truyền thống và tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển hơn 40 năm của Tổng công ty Vigracera. Trong không khí vui vẻ, đầm ấm, tuổi trẻ hai bên đã trao đổi, sẻ chia những kinh nghiệm hay và bổ ích trong công tác tổ chức hoạt động Đoàn nói riêng và hoạt động công tác chuyên môn nói chung.

Chương trình giao lưu thể thao giữa và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) và Đoàn Thanh niên Tổng công ty Viglacera là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng công nhân năm 2018. Đây cũng là sự kiện đánh dấu việc cụ thể hóa các nội dung hoạt động được thống nhất trong Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên. Thông qua những hoạt động giao lưu có ý nghĩa này đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, học hỏi và xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Tuổi trẻ hai đơn vị nói riêng, giữa Tổng công ty tư vấn xây dựng Viêt Nam và Tổng công ty Vigarcera nói chung.

Một số hình ảnh tiêu biểu khác tại giải đấu:

Đội tuyển Bóng Đá VNCC chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ

Hai bên chụp ảnh Lưu niệm và bế mạc giải đấu

Cán bộ nhân viên VNCC tham quan Phòng truyền thống Vigracera