Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 29/11/2013, chảo lửa VNCC lại bừng cháy với những tiếng reo hò không ngớt, tiếng trống cổ vũ liên hồi của các cổ động viên trên Sân vận động PVV đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội nơi diễn ra trận chung kết giữa Văn phòng Kiến trúc 3 (VPKT3) – Khối chức năng (KCN) và lễ trao giải VNCC Cup 2013.

007

Cổ động viên hai đội đã có mặt đông đủ trên sân ngay từ trước giờ thi đấu. Đặc biệt, sự có mặt cổ vũ của Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Thị Duyên, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty,  Ông Bùi Chí Hiếu – Bí thư đoàn thanh niên Bộ Xây dựng, Ông Huỳnh Công Vũ – Phó giám đốc chi nhánh Công Ty TNHH MTV VLXD Đông Dương tại Hà Nội đã tiếp lửa nhiệt huyết cho các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình.
Trận đấu chung kết diễn ra quyết liệt và kịch tính ngay từ những phút đầu. VPKT3 với đội hình đồng đều, thể lực tốt liên tục tổ chức các đợt tấn công áp đảo khung thành đội KCN.  Kết thúc  hiệp 1, tỷ số là 2-0 nghiêng về KT3 với 2 bàn thắng của Thế Anh và Trần Thái Bình.  Sang hiệp 2, KCN dồn lên tấn công với những pha bóng nhanh, mạch lạc nhưng cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng.  VPKT3 với lợi thế về tỷ số,  phòng ngự chặt – phản công nhanh đã giành chiến thắng  với bàn thắng quyết định của cầu thủ Trần Thái Bình ở những phút gần cuối trận đấu. Tỷ số 3-1 nghiêng về VPKT3 một lần nữa giúp VPKT3 bước lên vũ đài chiến thắng.
Ngay sau trận chung kết là lễ trao giải và bế mạc VNCC Cup 2013.
VPKT3 – đương kim vô địch VNCC Cup 2011 đã bảo vệ thành công chức vô địch trong niềm hân hoan, hồ hởi của các cổ động viên.

008

005

Không giành được cúp vô địch nhưng giải nhì của KCN cũng là kết quả hài lòng đối với các cầu thủ và các cổ động viên đội nhà.

001

Hai đội đồng giải ba là Liên quân VP Quy hoạch – Hạ tầng & Khảo sát, và VPKT4.

002
Tại lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho:

Các giải cá nhân:
Vua phá lưới : Nguyễn Tôn Bình (VPKC3).
Cầu thú xuất sắc nhất: Nguyễn Ngọc Sơn Tùng (KCN)

006
Thủ môn xuất sắc nhất:  Trường Sơn (VPKT3)
–         Cầu thủ nhiều tuổi nhất: Trần Bình Trọng (KCN)
–         Cầu thủ nhiều tuổi nhất ghi bàn thắng: Nguyễn Xuân Hải (VPKC2).
Các giải tập thể:
–         Đội cổ động viên ấn tượng nhất thuộc về đội cổ động viên Khối chức năng.

004

–         Giải phong tào thuộc về VPKT1, VPKC2, Văn phòng CĐN – Môi trường, Liên quân Văn phòng Dự án & Văn phòng Dự toán.

003
VNCC Cup 2013 đã thành công tốt đẹp sau gần 2 tuần tranh tài quyết liệt. Thành công  của giải  là sự nỗ lực của Ban tổ chức  (Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty), sự quan tâm kịp thời và nhiệt tình của Ban lãnh đạo, sự cổ vũ động viên hết mình của các cổ động viên và đặc biệt là nhiệt huyết của các cầu thủ trên sân cỏ. VNCC Cup xứng đáng là một sân chơi rèn luyện thể lực và tinh thần, tăng cường giao lưu đoàn kết bổ ích  cho các CBCNV trong toàn Tổng công ty.