Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 26/12, Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao sổ hưu cho KTS Vũ Hồng Thủy - nguyên GĐ VPDA, và KS. Nguyễn Bá Canh - nguyên cán bộ VP MEP. Buổi lễ có sự tham dự của Ban lãnh đạo Tổng công ty, KTS Đặng Kim Khôi - Chủ tịch Hội đồng Quy hoạch Kiến trúc, Trưởng phòng Tổ chức & PTNNL, trưởng Văn Phòng cùng lãnh đạo VPDA và VP CĐN.

KS Nguyễn Bá Canh và KTS Vũ Hồng Thủy đều là những người đã gắn bó rất nhiều năm, sát cánh cùng VNCC qua biết bao thăng trầm, từ Viện Thiết kế Nhà ở và Công trình công cộng, Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam, và giờ là Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam – CTCP. Trong hơn 30 năm công tác, hai ông đã đảm nhiệm, tham gia nhiều dự án quan trọng của Tổng công ty.  

Thay mặt ban lãnh đạo, PTGĐ Trần Bình Trong cảm ơn những cống hiến, sự đồng hành của ông Nguyễn Bá Canh và Vũ Hồng Thủy trong những năm tháng làm việc và cống hiến tại VNCC. Ông cũng chúc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống;tiếp tục hướng dẫn, tư vấn về chuyên môn cho các KS, KTS trẻ.

KS Nguyễn Bá Canh và KTS Vũ Hồng Thủy cám ơn Tổng công ty đã tổ chức buổi lễ chia tay đầy ý nghĩa; cùng tấm lòng và tình cảm của cán bộ, nhân viên Tổng công ty đã dành cho trong suốt quá trình hai ông làm việc tại VNCC. CŨng trong buổi gặp mặt, hai ông đã cùng ban lãnh đạo gợi nhắc những kỉ niệm vui buồn, ôn lại những năm tháng không thể nào quên của Tổng công ty.