Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều ngày 9/5/2012, Tổng Công ty đã tiến hành thủ tục trao quyết định nghỉ hưu và tổ chức buổi chia tay với nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Đăng Cấn.

Chiều ngày 9/5/2012, Tổng Công ty đã tiến hành thủ tục trao quyết định nghỉ hưu và tổ chức buổi chia tay với nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Đăng Cấn.

 

Chon01

 

Tới dự có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn, ông Hà Mạnh Hoạt – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo các Công ty thành viên, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban trực thuộc Tổng Công ty.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn đã trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Đăng Cấn, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm. Trong lời phát biểu, Thứ trưởng thay mặt lãnh đạo Bộ ghi nhận những đóng góp của Chủ tịch Nguyễn Đăng Cấn cho sự phát triển của Tổng Công ty VNCC, của Tổ hợp VC Group nói riêng và Bộ Xây dựng nói chung. Chúc ông sức khỏe và gia đình hạnh phúc.

 

Chon02

 

Trong hơn 32 năm công tác, ông Nguyễn Đăng Cấn đã có 16 năm gắn bó với Tổng Công ty  VNCC, nơi đã để lại cho ông nhiều kỷ niệm ghi nhớ trong lần đầu từ Vương Quốc Anh về nước làm việc tại Viện Thiết kế nhà ở và công trình công cộng (tên cũ của Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam) từ năm 1980 – 1991 cho đến lần thứ 2 trở lại làm Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty từ năm 2006 – 2012. Nghẹn ngào vì xúc động, ông kế lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại Tổng Công ty và chia sẻ với mọi người những cảm nghĩ, những tình cảm sâu sắc của ông.

Những bó hoa tươi thắm, những lời cảm ơn, những lời chúc sức khỏe của những người có mặt là món quà đầy ý nghĩa và tình cảm dành cho nguyên chủ tịch HĐTV trong thời khắc chia tay. Mọi người xúc động, lưu luyến cùng với ông Nguyễn Đăng Cấn chụp chung tấm ảnh luu niệm và mong muốn trong thời gian tới “dù đã nghỉ hưu, nhưng với sức khỏe hiện nay và một lòng tận tâm vì công việc, ông Nguyễn Đăng Cấn sẽ tiếp tục đóng góp công sức cho ngành, cho bộ và cho Tổng Công ty trên cương vị mới” như lời phát biểu của Tổng Giám đốc Đặng Kim Khôi.

 

Chon03

 

 

 

Chon05

 

Chon06