Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều ngày 7/6/2017, Tổng Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay và trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

Chiều ngày 7/6/2017, Tổng Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay và trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty.

Hơn 32 năm công tác tại Tổng Công ty, trải qua các vị trí công tác từ cán bộ chuyên môn kỹ sư xây dựng cho đến khi đảm nhiệm chức danh quản lý, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng luôn là một tấm gương sáng trong học tập, sáng tạo và đạo đức nghề nghiệp. Tháng 3 năm 1983, tốt nghiệp đại học ở Cuba trở về nước, đồng chí bắt đầu công tác tại VNCC và cống hiến cả sự nghiệp của mình cho Tổng Công ty. Ý thức được đối với chuyên ngành xây dựng, việc rèn luyên nâng cao trình độ kiến thức một cách bài bản, tiếp cận những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới từ các nền giáo dục tiên tiến là yếu tố tiên quyết nên lúc đó dù còn gặp nhiều khó khăn, đồng chí vẫn tiếp tục học Thạc sỹ tại Viện Công nghệ Châu á AIT và sau đó hoàn thành luận án Tiến sĩ tại trường Đại học quốc gia Yokohama Nhật Bản để trở lại VNCC. Trở về Việt Nam với học vị Tiến sĩ, có rất nhiều cơ quan, đơn vị mời làm việc nhưng đồng chí vẫn tiếp tục công tác cùng các đồng nghiệp dưới mái nhà chung VNCC. Cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ quản lý và công tác chuyên môn, đồng chí còn tham gia thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp Bộ, viết phần mềm tính toán, thống kê thép được ứng dụng không chỉ tại VNCC mà còn được sử dụng rộng rãi trong giới chuyên môn.

 Trong lời phát biểu chia tay, các đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng góp phần vào sự phát triển của VNCC và chia sẻ nhiều kỷ niệm vui buồn cùng đồng nghiệp.

Hơn 30 năm, gần nửa cuộc đời gắn bó với Tổng Công ty, trong tâm trí của người kỹ sư trẻ năm ấy và của vị Tiến sĩ hôm nay, bốn chữ VNCC thân quen đã trở thành biểu tượng tình cảm mãi mãi khắc ghi.