Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều qua 1/8/2016, Tổng công ty VNCC đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm mới 6 Phó giám đốc văn phòng trực thuộc Tổng công ty. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các phòng chức năng và Giám đốc các văn phòng trực thuộc Tổng công ty.

Chiều qua 1/8/2016, Tổng công ty VNCC đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm mới 6 Phó giám đốc  văn phòng trực thuộc Tổng công ty. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các phòng chức năng và Giám đốc các văn phòng trực thuộc Tổng công ty.

Trong đợt bổ nhiệm mới lần này có tổng cộng 6 gương mặt đều là Kiến trúc sư, Kỹ sư có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và đoàn thể của các văn phòng. Tất cả đều là những gương mặt trẻ, tài năng, hứa hẹn một đội ngũ cán bộ trẻ sáng tạo và nhiệt huyết góp phần đưa VNCC chinh phục những tầm cao mới.

Trưởng phòng Tổ chức và Phát triển Nguồn nhân lực Nguyễn Thị Hồng Hiệp đọc quyết định bổ nhiệm mới các phó giám đốc văn phòng

Thay mặt Tổng công ty, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi đã lên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các phó giám đốc mới Nguyễn Thị Thi (VP.QHHT), Trần Mạnh Long (VPKT4), Phạm Minh Đức (VPDA), Nguyễn Đinh Thức (VPKC2), Nguyễn Tiến Quyết (VPKC3) và Nguyễn Minh Tuấn (VPKC3).

Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Phó giám đốc văn phòng mới

Tại buổi lễ, các tân Phó giám đốc văn phòng đã được nghe những lời chúc mừng và chia sẻ của Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi và các Giám đốc văn phòng về những cơ hội và thách thức cũng như trách nhiệm của các đồng chí trên cương vị mới. Thay mặt cho các Phó giám đốc văn phòng mới được bổ nhiệm, Kiến trúc sư Nguyễn Thị Thi – Phó giám đốc VPQHHT, Kỹ sư Nguyễn Tiến Quyết  – Phó giám đốc VPKC3 và Kỹ sư Nguyễn Đinh Thức – Giám đốc VPKC2 đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Tổng công ty cũng như văn phòng đã tạo điều kiện và cơ hội để bản thân được thử thách, khẳng định năng lực của mình trên cương vị mới, và quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển không ngừng của Tổng công ty.

Giám đốc Văn phòng Quy hoạch Hạ tầng Đoàn Đức Phi phát biểu tại buỗi lễ

Giám đốc Văn phòng Dự án Vũ Hồng Thủy phát biểu chúc mừng các Phó giám đốc văn phòng mới

Tân Phó giám đốc Văn phòng Quy hoạch – Hạ tầng Nguyễn Thị Thi

Tân Phó giám đốc Văn phòng Kết cấu 3 Nguyễn Tiến Quyết

Tân Phó giám đốc Văn phòng Kết cấu 2 Nguyễn Đinh Thức

Bài và ảnh: Thanh Thảo