Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 18/9, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Đỗ Đức Duy tới dự và trao quyết định cho ông Nguyễn Việt Hùng.

Theo quyết định số 1068/QĐ-BXD, ông Nguyễn Việt Hùng sinh năm 1978, cử nhân Kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) sẽ nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Bộ Xây dựng từ ngày 16/09/2015.
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Đỗ Đức Duy chúc mừng Tân Chánh văn phòng Bộ Xây dựng. Theo Thứ trưởng, đồng chí Nguyễn Việt Hùng là cán bộ trẻ, có năng lực và kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành xây dựng, được Ban cán sự Đảng bộ và lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao. Thứ trưởng Đỗ Đức Duy cũng tin tưởng với cương vị mới, ông Nguyễn Việt Hùng sẽ phát huy được năng lực của mình, giúp ngành xây dựng tiếp tục hoạt động có hiệu quả.
Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Việt Hùng rất vui mừng và vinh dự khi được Bộ phân công giao nhiệm vụ. Tân Chánh văn phòng Bộ cũng hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy hết những kiến thức, khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo moc.gov.vn