Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay (18/7/2012), Nhóm các văn phòng kết cấu đã có cuộc thảo luận trao đổi kinh nghiệm sử dụng phần mềm ADT trong quản lý thiết kế kết cấu.

Sáng nay (18/7/2012), Nhóm các văn phòng kết cấu đã có cuộc thảo luận trao đổi kinh nghiệm sử dụng phần mềm ADT trong quản lý thiết kế kết cấu.

Các thành viên tham gia buổi thảo luận đã được nghe Kỹ sư Ngô Anh Tuấn – VPKC2 đã trình bày các vấn đề liên quan đến phần mềm quản lý kết cấu ADT bao gồm: Các ưu điểm của ADT (Autocard Architecture), các hạn chế hiện tại khi áp dụng ADT vào thiết kế, quản lý bản vẽ, và các kết quả đạt được khi áp dụng ADT vào công tác thiết kế.

 

002

 

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi với các ý kiến xoay quanh vấn đề làm thế nào để áp dụng ADT vào quản lý thiết kế hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao chất lượng bản vẽ thiết kế, ổn định hệ thống server, cũng như làm thế nào để khuyến khích tất cả các Kỹ sư, Kiến trúc sư của các văn phòng đều áp dụng phần mềm này vào công tác quản lý thiết kế  kết hợp với Revit và một số phần mềm thiết kế Kiến trúc, Kết cấu khác một cách khoa học, có hệ thống, nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm và tăng thu nhập cho người làm và người quản lý.

 

Tổng hợp: Thanh Thảo