Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 10 tháng 8, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP đã tiếp đón đại diện đến từ công ty DOHWA (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc tại trụ sở VNCC. Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm, hai đơn vị đã trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác VNCC - DOHWA trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng công ty, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Thi đã tiếp đón đoàn khách đến từ Hàn Quốc và tham gia lễ trao biên bản ghi nhớ. Phía công ty DOHWA Engineering Co Ltd có ông Yoo Changmin – Giám đốc điều hành cấp cao, trưởng Ban Phát triển đô thị tại nước ngoài, ông Park No Jun – PGĐ Điều hành và ông Lee Sanghyun – Thiết kế viên quy hoạch đô thị cao cấp.

Được thành lập vào năm 1957, DOHWA Engineering Co Ltd là công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Hàn Quốc có trụ sở chính tại thủ đô Seoul. Đến nay, công ty đã thực hiện khoảng 7000 công trình lớn nhỏ tại Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới. Theo danh sách được công bố trên tạp chí Engineering News-Record, DOHWA được xếp hạng 106 trong top 150 công ty thiết kế hàng đầu thế giới năm 2011.

Trao biên bản ghi nhớ hợp tác Dohwa – VNCC

Theo biên bản ghi nhớ VNCC – DOHWA, hai bên sẽ tăng cường trao đổi thông tin của về thiết kế xây dựng đến Khu đô thị, Thành phố thông minh, tổ hợp nhà ở, công viên công cộng…tại khu vực Đông Nam Á. Hai bên cũng đã thống nhất sẽ ưu tiên lựa chọn/giới thiệu thành viên còn lại trong các dự án ở Việt Nam có liên quan đến lĩnh vực phát triển đô thị.

PTGĐ Nguyễn Đình Thi và ông Yoo Changmin