Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều ngày 25/09/2014, Tổng Công ty đã tiến hành trao thưởng kết quả tuyển chọn phương án kiến trúc sơ bộ để chuẩn bị lập Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở mới của Tổng Công ty.

Chiều ngày 25/09/2014, Tổng Công ty đã tiến hành trao thưởng kết quả tuyển chọn phương án kiến trúc sơ bộ để chuẩn bị lập Dự án đầu tư xây dựng Trụ sở mới của Tổng Công ty.

 

Chon_W_DSC_0208

 

 

Tham dự chương trình có Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc, trưởng các phòng chức năng. Đồng thời các thành viên Ban tham vấn sáng tác, một số cán bộ chuyên môn của các bộ môn được mời tham dự và nghe trình bày phương án thiết kế trụ sở mới.

 

Chon_W_DSC_0219 

 

Phó Tổng Giám đốc Trần Bình Trọng thay mặt Ban lãnh đạo và Ban tổ chức trình bày báo cáo tổng kết.

Sau hơn 1 tháng tổ chức tuyển chọn, Ban tổ chức đã nhận được 15 phương án tham gia dự thi của các văn phòng, cá nhân là cán bộ, đơn vị trực thuộc Tổng Công ty. Ngày 10/09/2014, Hội đồng tuyển chọn đã tổ chức buổi họp và tuyển chọn phương án với sự tham gia của các đại diện Ban lãnh đạo, chi hội KTS VNCC và các chuyên gia từ bên ngoài là các KTS giàu kinh nghiệm. Hội đồng tuyển chọn gồm 7 thành viên:

 

KTS Đặng Kim Khôi – Tổng Giám đốc Tổng Công ty (Chủ tịch Hội đồng)

 

KTS Trần Bình Trọng – PTGĐ (Ủy viên)

 

KTS Vũ Hồng Thủy – Giám đốc VPDA (Ủy viên)

 

KTS Nguyễn Tiến Thuận – Trường Đại học Kiến trúc (Ủy viên)

 

KTS Doãn Minh Khôi – Trường Đại học Xây dựng (Ủy viên)

 

KTS Nguyễn Thúc Hoàng – Nguyên PTGĐ VNCC (Ủy viên)

 

KTS Vũ Hồng Hải – Nguyên PTGĐ VNCC (Ủy viên)

 

W_DSC_0226

 

W_DSC_0237

 

W_DSC_0245

 

 

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, sau 2 vòng tuyển chọn , Hội đồng đã chọn 1 phương án Giải nhất và 2 phương án giải Khuyến khích. Kết quả như sau:

 

Giải Nhất:

 

   Phương án INO

 

   Tác giả: Văn phòng Kiến trúc 4

 

Giải Khuyến khích

 

1. Phương án AAA

 

    Tác giả: Văn phòng Dự án do KTS Vũ Hồng Thủy chủ trì

 

2. Phương án 4N2

 

    Nhóm tác giả: KTS Nguyễn Trường Linh, KTS Nguyễn Lưu Sơn, KTS Phạm Văn Thọ (Văn phòng Kiến trúc 4)

 

Bang_khen

 

Chon_W_DSC_0226

 

 

Tại buổi trao giải, Tổng Giám đốc Đặng Kim Khôi tuyên dương các cá nhân và các đơn vị của Tổng Công ty tham gia thi tuyển phương án trụ sở VNCC đồng thời đề nghị Ban tham vấn cũng như các cán bộ chuyên môn góp ý, phát triển để hoàn thiện phương án; phương án thiết kế trụ sở ngoài ý tưởng, kiến trúc cần tập trung nâng cao hiệu quả sử dụng, phương án lựa chọn hợp lý các loại vật liệu xây dựng và hoàn thiện, đảm bảo đầu tư hiệu quả, đúng chủ trương của  Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc.

 

Chon_W_DSC_0251

 

 

Thay mặt Hội đồng thành viên, chủ tịch Nguyễn Thị Duyên cũng cho biết Hội đồng thành viên cùng Ban Lãnh đạo Tổng Công ty đang khẩn trương thực hiện các công việc để lập dự án đầu tư xây dựng trụ sở. Về phương án thiết kế được lựa chọn xây dựng cần phải tính toán chi tiết, đảm bảo nguồn vốn đầu tư.

 

Chon_W_DSC_0257

 

Theo kế hoạch, trụ sở mới của VNCC sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2015 tại trụ sở Tổng Công ty hiện nay 243A Đê La Thành.

 

 

Dự án đầu tư xây dựng trụ sở mới của Tổng Công ty là một trong những nội dung công việc trọng điểm của Tổng Công ty và nhận được sự quan tâm, mong đợi của tập thể cán bộ công nhân viên Tổng Công ty.