Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng ngày 20/10, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Phụ nữ cơ quan tôi – VNCC Female Photo 2011” đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải trong chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hội trường Tổng Công ty.

 Sáng ngày 20/10, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Phụ nữ cơ quan tôi – VNCC Female Photo 2011” đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải trong chương trình chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Hội trường Tổng Công ty.

Cuộc thi  phát động từ ngày 01 đến ngày 19/10/2011 do Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Diễn đàn diendan.vncc.vn phối hợp tổ chức. Với chủ để “Phụ nữ cơ quan tôi”, các tác giả tự do sáng tác, thể hiện những cảm xúc của mình về vẻ đẹp của phụ nữ VNCC, không phân biệt tuổi, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, chiều cao, cân nặng… với các thể loại ảnh màu và đen trắng. Đây là một hoạt động chào mừng 81 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt nam và để tôn vinh vẻ đẹp của những thế hệ phụ nữ VNCC cùng những đóng góp của các chị cho sự phát triển của Tổng Công ty.

 

      Thay mặt Ban Tổ chức, đồng chí Trần Trọng Hùng – phó Ban Tổ chức đã báo cáo, tổng kết cuộc thi. Sau hơn 2 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được 109 tác phẩm với 27 bộ ảnh tham gia dự thi.

17h30 ngày 18/10, Ban Tổ chức kết thúc công tác nhận bài

12h00 ngày 19/10, Ban Tổ chức đóng hệ thống bình chọn qua mạng diendan.vncc.vn.

Chiều ngày 19/10, Ban Tổ chức tiến hành công tác chấm giải. Hội đồng giảm khảo bao gồm:

–   Ông Trần Bình Trọng, phó Bí thư Đảng uý, phó Tổng Giám đốc (Trưởng ban)

–   Bà Nguyễn Thị Tố Trinh, UVHĐTV, chủ tịch Công đoàn

–   Ông Thân Hồng Linh, phó Tổng Giám đốc

–   Bà Dương Thị Thanh Vân, phó Giám đốc VPKT4

–   Bà Trần Thanh Nhàn, KTS VPKT5

 

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, Hội đồng giám khảo đã tiến hành 02 vòng chấm. Vòng 1, lựa chọn những tác phẩm phù hợp với mục đích và tiêu chí cuộc thi, có chất lượng kỹ thuật tốt và có nội dung, ý nghĩa tốt để vào vòng chung kết xét giải theo từng thể loại. Vòng 2, các thành viên Hội đồng giám khảo xem xét kỹ từng bức ảnh, căn cứ các tiêu chí kỹ thuật, nội dung để phân tích và đánh giá cho điểm độc lập. Số điểm cộng của các thành viên là số điểm của Hội đồng giám khảo dành cho mỗi tác phẩm. Trường hợp có nhiều tác phẩm cùng số điểm, các thành viên sẽ hội ý để thống nhất thứ tự giải cho các tác phẩm. Đến 18h00 cùng ngày, công tác chấm giải mới kết thúc.

      Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho mỗi thể loại ảnh: vẻ đẹp công sở, duyên dáng VNCC, ngộ nghĩnh VNCC và 17 giải khuyến khích.

    Hệ thống bình chọn trực tuyến trên diễn đàn diendan.vncc.vn cũng đã nhận hơn 3.000 lượt truy cập của các thành viên theo dõi cuộc thi và tham gia đánh giá bình chọn cho các tác phẩm. Bộ ảnh Duyên dáng và Funny của VPKTDT đã nhận được giải thưởng bộ ảnh được yêu thích nhất trên diễn đàn diendan.vncc.vn.

     Lễ tổng kết và trao giải được dàn dựng khá công phu với các tác giải phẩm đạt giải đuợc trình bày trên màn hình lớn.

Đã có 13 đơn vị trực thuộc Tổng Công ty có các tác giả gửi ảnh về tham dự cuộc thi. Dưới ống kính sáng tạo của các tác giả, dù hình ảnh được thể hiện ở nhiều góc nhìn, ở nhiều ý nghĩa với những thông điệp khác nhau thì vẫn toát lên vẻ đẹp của người phụ nữ VNCC trong công việc, trong cuộc sống…

 

Nụ cười rạng rỡ của nữ Kiến trúc sư trẻ Bùi Thị Thuỳ Dung – VPKT1 (tác phẩm “Rạng rỡ” – Giải Nhất thể loại Vẻ đẹp công sở):

 

MS14.4_Rang_ro

 

 

Tác phẩm “Dìu dắt” – Giải Nhì thể loại Vẻ đẹp công sở lại khắc hoạ vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân ái, thể hiện tinh thần trách nhiệm của các cô, các chị thế hệ đi trước chăm lo, dìu dắt cho các KTS, KS trẻ thế hệ tương lai của VNCC:

 

MS02.1_Diudat

 

 

Vẻ đẹp tự nhiên, pha trò hài hước của các chị trong giờ giải lao (tác phẩm “Được mùa” – Giải Nhì, “Diễn tập đêm trung thu” – Giải Ba thể loại Ngộ nghĩnh VNCC…) mang đến không khí vui vẻ trong môi trường làm việc thân thiện của VNCC.

 

MS16.3_Duoc_mua

 

Dien_tap

 

 

Vẻ đẹp hồn nhiên, duyên dáng của nữ đồng nghiệp mới vào VNCC trong một buổi giao lưu dã ngoại của Đoàn thanh niên (tác phẩm “Hồn nhiên” – Giải Nhất thể loại Duyên dáng VNCC)

 

1_Honnhien

 

Hoa_va_Thep

 

 

Thế hệ trẻ VNCC tự hào về truyền thống và thể hiện tinh thần trách nhiệm gìn giữ và phát triển thương hiệu VNCC (tác phẩm “Tôi yêu VNCC” –Giải Nhì thể loại Duyên dáng VNCC) trong vẻ đẹp duyên dáng tạo hình thương hiệu

 

Toi_yeu_VNCC

 

 

… thế hệ trẻ VNCC hôm nay, tiếp bước truyền thống, tiếp tục gìn giữ và phát triển thương hiệu VNCC (tác phẩm “Thương hiệu” – Giải Nhì thể loại Vẻ đẹp công sở):

 

MS22.1_Khi_phai_dep_lam_depthuong_hieu

 

 

Kết quả cuộc thi và các tác phẩm đạt giải

http://diendan.vncc.vn/forumdisplay.php?f=67

 

Danh sách các tác phẩm tham gia dự thi

http://diendan.vncc.vn/forumdisplay.php?f=65