Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 28/8, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi đã tới dự lễ khởi công gói thầu số 25: Thi công kết cấu phần ngầm móng và hai tầng hầm thuộc dự án xây dựng công trình nhà làm việc A4 các ban Đảng do Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Tổng công ty 36 - Bộ Quốc phòng là nhà thầu thi công của dự án tổ chức. Đây cũng là gói thầu đầu tiên của dự án được chính thức triển khai thi công.

Sáng 28/8, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi đã tới dự lễ khởi công gói thầu số 25: Thi công kết cấu phần ngầm móng và hai tầng hầm thuộc dự án xây dựng công trình nhà làm việc A4 các ban Đảng do Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với Tổng công ty 36 – Bộ Quốc phòng là nhà thầu thi công của dự án tổ chức. Đây cũng là gói thầu đầu tiên của dự án được chính thức triển khai thi công.

 

KhoicongA4_002

 

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Cao Ngọc Xuyên, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; Thiếu tướng Phan Văn Giang, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam cùng đại diện các cơ quan của Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Quốc phòng.

 

KhoicongA4_001

 

Nhà làm việc các ban Đảng (Nhà A4) là công trình do VNCC làm Tổng thầu tư vấn thiết kế, bao gồm thiết kế Kiến trúc, Kết cấu, MEP, Dự toán,…. Công trình nằm trong lô đất C3 Ngõ Nguyễn Cảnh Chân, Khu làm việc Trung ương Đảng, được thiết kế theo chức năng công trình dân dụng cấp 1 với 7 tầng nổi và 2 tầng hầm; tổng diện tích 4.056 m2; diện tích xây dựng 1.480 m2; tổng diện tích sàn các tầng nổi 9.510 mét vuông; Giá trị xây lắp khoảng 420 tỷ đồng. Chủ đầu tư của công trình là Văn phòng Trung ương Đảng – Ban quản lý dự án các công trình xây dựng của Đảng ở Trung ương.

Đây là một trong những công trình trọng điểm quốc gia có tầm quan trọng về mặt chính trị mà VNCC tham gia thiết kế. Trước đó, VNCC đã tham gia thiết kế hàng loạt các dự án trọng điểm quốc gia khác như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Nhà quốc hội,…..

 

Bài Thanh Thảo

Ảnh: Nguyễn Văn Tiến (P. Kế hoạch & Đầu tư)