Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 8/4/2016, lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) và Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (Jotun) đã được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Ngày 8/4/2016, lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VNCC) và Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam (Jotun) đã được tổ chức tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội. Tham dự lễ ký, về phía Tổng Công ty VNCC có sự tham dự của tổng giám đốc Đặng Kim Khôi – đại diện Tổng Công ty, cùng phó tổng giám đốc Thân Hồng Linh, phó tổng giám đốc Nguyễn Huy Khanh và đại diện các phòng ban chức năng; về phía Công ty Jotun, có sự tham dự của Ông Johnny Kolding, tổng giám đốc – đại diện Jotun Việt Nam, ông Nguyễn Quốc Thắng – giám đốc bán hàng sơn trang trí, ông Trần Hồng Quân – giám đốc bán hàng sơn bột tĩnh điện, bà Đỗ Thị Mỹ Dung – giám đốc bán hàng dự án sơn trang trí cùng các đại diện bán hàng tại khu vực Hà nội.

Ảnh: Ông Đặng Kim Khôi, tổng giám đốc VNCC và ông Johnny Kolding, tổng giám đốc Jotun Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác

Ảnh: Đại diện lãnh đạo hai Công ty tại Lễ ký thỏa thuận hợp tác.

Tập đoàn Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 90 năm và hiện diện ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn Jotun đã hiện diện từ năm 1994 và không ngừng lớn mạnh với 4 mảng kinh doanh chính là: sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện.

Tổng Công ty VNCC là tổ chức thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Hơn 60 xây dựng và phát triển, Tổng Công ty VNCC đã thiết kế hàng ngàn công trình và quần thể kiến trúc tại Việt Nam và các nước Lào, Campuchia, Nhật Bản. Trong số đó, có những công trình mang ý nghĩa lịch sử, chính trị và trọng điểm của quốc gia và nhiều công trình có giá trị nghệ thuật đã được trao các giải thưởng kiến trúc uy tín trong nước và quốc tế. Hiện nay, VNCC đang đảm nhận tư vấn thiết kế nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại với những yêu cầu kỹ thuật phức tạp.

Là những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình, sự hợp tác giữa Tổng Công ty VNCC và Công ty Jotun sẽ giúp hai bên thúc đẩy và phát triển hơn nữa thế mạnh hiện có, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật trong công nghệ sơn cũng như ứng dụng trong thiết kế thi công công trình. Hai bên đã đồng ý và cam kết triển khai những nội dung thống nhất của thỏa thuận hợp tác trong thời hạn ba năm kể từ ngày ký.

Phát biểu tại lễ ký, đại diện Tổng Công ty VNCC, Tổng Giám đốc Đặng Kim Khôi đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và tin tưởng một kết quả tốt đẹp trong tương lai: “…Trong thời gian qua, VNCC và Jotun cũng đã xây dựng mối quan hệ, hợp tác ở một số nội dung, một số công việc cụ thể, tuy nhiên, chưa có một thỏa thuận hợp tác mang tính chiến lược. Lễ ký thỏa thuận hợp tác hôm nay đánh dấu một sự phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Jotun và VNCC. Tôi tin rằng, đây sẽ là cơ hội để chúng ta thúc đẩy các hoạt động hợp tác, trao đổi, chia sẻ thông tin, tư vấn đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật thiết kế và ứng dụng sơn trong xây dựng. Chúng ta cần có sự theo dõi, tổng kết đánh giá hoạt động hợp tác hàng năm và có những điều chỉnh phù hợp để mang đến hiệu quả và thành công trong thời gian tới…”.

Đại diện Công ty Sơn Jotun, ông Johnny Kolding – Tổng Giám đốc Jotun Việt Nam khẳng định: “…Từ kinh nghiệm với hơn 20 năm công tác trong ngành công nghiệp sơn ở nhiều quốc gia trên thế giới, tôi tin rằng vai trò của các kiến trúc sư là vô cùng quan trọng trong việc tư vấn và thiết kế cũng như hỗ trợ chúng tôi về đặc tính các sản phẩm sơn. Tôi cũng được biết VNCC là thương hiệu thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, các kiến trúc sư của VNCC đã gặt hát được nhiều giải thưởng kiến trúc danh tiếng trong nước và quốc tế. Tôi vô cùng vinh dự được ở đây hôm nay và nói lời cảm ơn chân thành tới VNCC vì sự hỗ trợ của các bạn đã dành cho Jotun. Với việc ký thỏa thuận hợp tác này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ được đẩy mạnh và nâng lên một tầm cao mới…”.

Bên cạnh các thỏa thuận hợp tác chiến lược với các chủ đầu tư, các đối tác tư vấn quốc tế lớn, Tổng Công ty còn đẩy mạnh hợp tác những nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và thế giới để cùng phối hợp, trao đổi và tiếp cận tính năng, công nghệ và ứng dụng của vật liệu mới trong thi công, hoàn thiện công trình nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tư vấn, thiết kế của Tổng Công ty.