Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tổ chức “Ngày hội du học và việc làm – Job Fair 2016” nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên của trường tìm hiểu những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động tư vấn, thiết kế xây dựng; những cơ hội du học nước ngoài cũng như cung cấp những kỹ năng cơ bản cho sinh viên tiếp cận với công việc sau khi tốt nghiệp.

Sáng nay, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (HAU) tổ chức “Ngày hội du học và việc làm – Job Fair 2016” nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên của trường tìm hiểu những cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hoạt động tư vấn, thiết kế xây dựng; những cơ hội du học nước ngoài cũng như cung cấp những kỹ năng cơ bản cho sinh viên tiếp cận với công việc sau khi tốt nghiệp. Tham dự Job Fair HAU 2016, cùng với đại diện lãnh đạo và các sinh viên của trường còn có một số doanh nghiệp tư vấn, thiết kế xây dựng, tổ chức giáo dục quốc tế hợp tác với trường.

 

Tổng Công ty VNCC và trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã xây dựng được mối quan hệ gắn kết chặt chẽ trong nhiều năm qua với nhiều hoạt động về chuyên môn như tổ chức hội thảo chuyên đề, nhiều chuyên gia của VNCC tham gia hội đồng chấm luận văn tốt nghiệp và Tổng Công ty cũng trao nhiều suất học bổng cho sinh viên của trường để hỗ trợ, động viên các em sinh viên trong học tập. Tham dự Job Fair HAU 2016, cũng là dịp để Tổng Công ty có cơ hội lựa chọn các sinh viên xuất sắc của trường, trao cho các em những cơ hội làm việc trong môi trường của một doanh nghiệp tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Cùng với các chương trình hội thảo, ban tổ chức còn bố trí các gian hàng cho các doanh nghiệp và đơn vị tham dự trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp; giới thiệu những cơ hội việc làm cho sinh viên…

Tại hội chợ, gian trưng bày của Tổng Công ty đã thu hút khá nhiều các bạn sinh viên tới tham quan, tìm hiểu về Tổng Công ty. Nhiều em đã đăng ký, ghi danh và trình bày nguyện vọng khi ra trường mong muốn được tuyển dụng vào làm việc tại Tổng Công ty để có cơ hội tiếp cận và tham gia nhiều dự án có quy mô lớn, học hỏi và phát triển nghề nghiệp.

Ngày hội du học và việc làm – Job Fair 2016 diễn ra trong ngày 20/4/2016 và kết thúc lúc 16h30 cùng ngày.