Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 28/9/2017, Tổng công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao sổ hưu cho ông Nguyễn Tiến Dũng – Họa sĩ của Xí nghiệp Khảo sát, kiểm định xây dựng. P.TGĐ Nguyễn Lâm Cường và P.TGĐ Nguyễn Thị Tố Trinh đã tới tham dự buổi gặp mặt.

Trong suốt quá trình công tác, họa sĩ Nguyễn Tiến Dũng đã có nhiều đóng góp cho đơn vị, tham gia vào rất nhiều dự án lớn nhỏ liên quan đến thiết kế nội thất của Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP.

P.TGĐ Nguyễn Thị Tố Trinh mong rằng, ông Dũng sẽ tạo cảm hứng, dẫn dắt thế hệ trẻ; cố vấn, góp ý về chuyên môn, góp phần hoàn thiện và nâng cao chất lượng những dự án sắp tới của VNCC. P.TGĐ Nguyễn Lâm Cường ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp của họa sĩ Dũng cho VNCC trong suốt 31 năm công tác, chúc ông luôn dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Họa sĩ Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn Ban Tổng giám đốc đã tổ chức buổi lễ chia tay đầy ý nghĩa; cùng những tình cảm tốt đẹp của cán bộ, nhân viên Tổng công ty trong suốt quá trình ông làm việc tại VNCC. Ông cũng bày tỏ nguyện vọng tiếp tục được giúp đỡ, chỉ bảo về chuyên môn thiết kế nội thất và lĩnh vực khảo sát xây dựng cho những lớp kĩ sư kế cận của Tổng công ty.