Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, nhân 73 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam, Tổng công ty đã tổ chức lễ gặp mặt dành cho các cán bộ, nhân viên đã từng phục vụ trong quân đội. Các thành viên trong HĐQT và ban TGĐ cùng lãnh đạo các phòng ban thuộc khối chức năng của VNCC cũng đã đến tham dự buổi gặp mặt.

Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng là dịp để các cựu chiến binh bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn, thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Người sáng lập và rèn luyện Quân đội ta đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất non sông đất nước, cùng là dịp gặp mặt để những người từng tham gia quân ngũ gặp mặt.

Nhân ngày kỉ niệm trọng đại này, CTHĐQT Thân Hồng Linh đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ các cựu chiến binh tham dự tại buổi lễ gặp mặt. Ông Linh cũng hy vọng, trong thời gian tới, các cựu chiến binh cũng như Văn phòng quan tâm hơn đến đời sống của các anh em cựu chiến binh, tổ chức những buổi gặp mặt thân mật để các anh em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, phát huy hơn nữa tinh thần gắn bó, đoàn kết của lực lượng bộ đội cụ Hồ.

 

Thay mặt các Đội ngũ cựu chiến binh của Tổng công ty, PTGĐ Trần Bình Trọng cám ơn Tổng công ty đã tổ chức một buổi gặp mặt ấm áp, thân tình. Ông nhấn mạnh: 17 cựu chiến binh góp mặt buổi gặp mặt tham gia quân ngũ trong các thời kì khác nhau, nhưng tinh thần vì nhân dân quên mình, tinh thần cống hiến, vượt khó đi lên vẫn in sâu vào tiềm thức của mỗi người lính cụ Hồ. KTS Trần Bình Trọng cũng chúc các đồng đội một năm mới 2018 dồi dào sức khỏe, chúc các đồng đội nói riêng và các cán bộ, người lao động của Tổng công ty nói chung trong năm mới tiếp tục thi đua phấn đấu, đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Sau buổi gặp mặt, ban lãnh đạo đã cùng dự bữa cơm thân mật với các cựu chiến binh và cùng nhau hàn huyên tâm sự. Những người đồng đội đã cùng ca lại những khúc quân hành hùng tráng đã đi cùng năm tháng, ôn lại những năm tháng quân ngũ vô cùng gian khổ nhưng cũng rất đỗi tự hào.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt