Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2011), Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu ca nhạc và tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ cơ quan tôi”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đăng Cấn - chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Trần Bình Trọng – phó Bí thư Đảng uỷ, phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Tố Trinh – TV HĐTV, chủ tịch Công đoàn cũng toàn thể chị em cán bộ công nhân viên và các vị khách mời.

Chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 20/10/2011), Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu ca nhạc và tổ chức lễ trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ cơ quan tôi”. Tham dự chương trình có ông Nguyễn Đăng Cấn – chủ tịch Hội đồng thành viên, ông Trần Bình Trọng – phó Bí thư Đảng uỷ, phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Tố Trinh – TV HĐTV, chủ tịch Công đoàn cũng toàn thể chị em cán bộ công nhân viên và các vị khách mời.

Chương trình ca nhạc do đội văn nghệ VNCC dàn dựng và trình bày cùng với sự tham gia biểu diễn của Mr.Kim, Mr.Soe, Mr Yang đến từ Posco A&C, Hàn Quốc là món quà ý nghĩa dành tặng cho các chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Cũng nhân dịp này, công đoàn Tổng Công ty đã trao tặng nhiều phần thưởng cho các chị em trong phong trào “Mẹ giỏi – con ngoan” của Bộ Xây dựng và tặng quà cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học qua.

Cũng nằm trong hoạt động chào mừng ngày 20/10, cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Phụ nữ cơ quan tôi – VNCC Female Photo 2011” do Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Diễn đàn diendan.vncc.vn phối hợp tổ chức phát động từ ngày 01 đến ngày 19/10/2011. Ban Tổ chức đã đã nhận được 109 tác phẩm với 27 bộ ảnh tham gia dự thi.

Lễ trao giải được diễn ra trong không khí sôi động, khi các tác phẩm đoạt giải được Ban Tổ chức trình chiếu trên màn hình. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho mỗi thể loại ảnh: vẻ đẹp công sở, duyên dáng VNCC, ngộ nghĩnh VNCC và 17 giải khuyến khích. Hệ thống bình chọn trực tuyến trên diễn đàn diendan.vncc.vn cũng đã nhận hơn 3.000 lượt truy cập của các thành viên theo dõi cuộc thi và tham gia đánh giá bình chọn cho các tác phẩm. Bộ ảnh Duyên dáng và Funny của VPKTDT đã nhận được giải thưởng bộ ảnh được yêu thích nhất trên diễn đàn diendan.vncc.vn.  

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chủ tịch HĐTV Nguyễn Đăng Cấn, thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng Công ty gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em thành công trong công việc, góp phần vào sự phát triển của Tổng Công ty và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Đây là một hoạt động ngoài ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ VNCC còn ghi nhận những đóng góp của các chị đối gia đình và xã hội.