Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Với mục đích tạo cơ hội để các Kiến trúc sư, Kỹ sư, các nhà thiết kế và các chuyên gia trao đổi quan điểm về thiết kế hiện đại, ứng dụng cho các thiết kế thiết bị nhà bếp và phòng tắm, sử dụng cho các công trình cao cấp, đồng thời cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất đã được trao giải thưởng quốc tế về thiết kế của hãng GROHE – nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới, sáng 07/05/2012,

Với mục đích tạo cơ hội để các Kiến trúc sư, Kỹ sư, các nhà thiết kế và các chuyên gia trao đổi quan điểm về thiết kế hiện đại, ứng dụng cho các thiết kế thiết bị nhà bếp và phòng tắm, sử dụng cho các công trình cao cấp, đồng thời cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất đã được trao giải thưởng quốc tế về thiết kế của hãng GROHE – nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới, sáng 07/05/2012, Tổng công ty đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Từ thích đến đam mê” (From Like to Love) do nhà thiết kế Paul Flowers – Phó chủ tịch hãng GROHE – CHLB Đức trình bày tại Hội trường Tổng công ty.

 

Chon_002

 

Tham dự buổi tọa đàm về phía Tổng công ty có các Phó tổng giám đốc Nguyễn Huy Khanh, Thân Hồng Linh, Trần Bình Trọng, Lãnh đạo các văn phòng, các Kỹ sư, Kiến trúc sư của VNCC và một số nhà thiết kế tại Hà Nội.

Trong bài thuyết trình, nhà thiết kế Paul Flowers đã đưa ra các quan điểm về thiết kế hiện đại cho thiết bị nhà bếp và phòng tắm, đồng thời giới thiệu các sản phẩm công nghệ cao, thông minh, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và mang tính thẩm mỹ cao do hãng GROHE cung cấp. Tất cả các sản phẩm đều lấy thiết kế bền vững là tiêu chí thiết kế số 1. Triết lý phát triển sản phẩm của GROHE phải hội tụ bằng nhau giữa 4 yếu tố Thiết kế, Cht lượng, Thân thin vi môi trường và Công ngh.

 

paulflowers4

 

Sau phần thuyết trình của nhà thiết kế Paul Flowers là phần thảo luận sôi nổi với những câu hỏi rất thực tế của các nhà thiết kế, các Kỹ sư, Kiến trúc sư đặt ra cho nhà thuyết trình và những câu trả lời xác đáng của ông Paul Flowers, giúp các nhà thiết kế, các Kiến trúc sư, Kỹ sư có những hiểu biết sâu hơn, rõ ràng hơn về các tính năng vượt trội và ưu thế của các sản phẩm do hãng GROHE cung cấp.

 

Chon_001

 

paulflowers5

Phó Tổng giám đốc VNCC Nguyễn Huy Khanh (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh kỉ niệm với nhà thiết kế Paul Flowers (thứ ba từ trái sang) và các nhà thiết kế

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Thanh Thảo, CTV