Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 6/11, Ban Lãnh đạo VNCC có buổi tiếp đón đại diện đến từ Yasui Architect & Engineer đến thăm và làm việc tại tòa nhà trụ sở Tổng công ty.

Đến thăm VNCC lần này, đoàn Nhật Bản do ông Sano Yoshihiko – Chủ tịch tập đoàn Yasui Architects & Engineer dẫn đầu cùng đại diện Ban lãnh đạo của tập đoàn. Đón tiếp đoàn, về phía Tổng Công ty VNCC có TGĐ Trần Đức Toàn, PTGĐ Trần Bình Trọng cùng lãnh đạo Phòng Marketing & PTTT và Văn phòng Dự án của Tổng công ty.

Với định hướng đẩy mạnh các hoạt động của Yasui tại Việt Nam, Chủ tịch Sano mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa VNCC và Yasui. Trong khuôn khổ cuộc gặp, hai bên đã trao đổi những thông tin và xu hướng của thị trường xây dựng tại Việt Nam và những công nghệ xây dựng. Là một đơn vị tư vấn đi đầu về sử dụng BIM tại Nhật Bản và đã áp dụng thành công mô hình này từ năm 2007, Yasui bày tỏ mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, giúp VNCC tự hoàn thiện BIM VNCC và khai thác hiệu quả hơn công nghệ này. Thay mặt Tổng công ty, Tổng giám đốc Trần Đức Toàn tiếp nhận lời đề nghị của Yasui.

Thành lập từ năm 1924, Yasui Architects & Engineers, Inc được xếp trong TOP 8 tổ chức thiết kế kiến trúc hàng đầu Nhật Bản, hoạt động tại nhiều quốc gia như: Italia, Anh, Pháp, Úc, Mỹ, Canada, Brazil, Mexico… Tại châu Á, Yasui đã có những hoạt động tại Trung Quốc, Philippines và Việt Nam. VNCC và Yasui đã có nhiều lần hợp tác, cũng như đã kí thỏa thuận hợp tác song phương vào năm 2013.