Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều 17/5/2012, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt tiễn đoàn vận động viên VNCC lên đường tham gia Hội khỏe cơ quan Bộ xây dựng 2012. Tới dự buổi gặp mặt có Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, Phó TGĐ Trần Bình Trọng, Phó TGĐ Nguyễn Lâm Cường và Thành viên Hội đồng thành viên - Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Tố Trinh, cán bộ công đoàn, đoàn thanh niên Tổng công ty cùng toàn thể các vận động viên tham gia Hội khỏe.

Chiều 17/5/2012, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt tiễn đoàn vận động viên VNCC lên đường tham gia Hội khỏe  cơ quan Bộ xây dựng 2012. Tới dự buổi gặp mặt có Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, Phó TGĐ Trần Bình Trọng, Phó TGĐ Nguyễn Lâm Cường và Thành viên Hội đồng thành viên – Chủ tịch công đoàn  Nguyễn Thị Tố Trinh, cán bộ công đoàn, đoàn thanh niên Tổng công ty cùng toàn thể các vận động viên tham gia Hội khỏe.

Hội khỏe cơ quan Bộ Xây dựng năm 2012 (từ 20/5 – 29/5/2012) do Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan Bộ Xây dựng phối hợp tổ chức nhân dịp chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên CSHCM Cơ quan Bộ Xây dựng lần thứ VII (2012 – 2017). Đây là dịp để cán bộ công nhân viên các cơ quan trong Bộ Xây dựng giao lưu, tăng cường sức khỏe phục vụ công tác chuyên môn. Hội khỏe năm nay có 18 đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng tham gia thi đấu các môn Bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Đoàn VNCC tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu với tổng số 72 vận động viên. Hiện tại, đội bóng đá của VNCC đã hoàn thành lượt thi đấu vòng bảng và đã dành tấm vé vào tứ kết. Đội đã vinh dự được Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi thay mặt Tổng công ty tặng thưởng cho thành tích mà đội đã đạt được trong lượt thi đấu vừa qua. Đây là sự động viên to lớn và kịp thời của Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty dành cho các tuyển thủ, tiếp thêm sức mạnh để các tuyển thủ thi đấu hết mình giành thắng lợi rực rỡ trong các trận đấu tiếp theo. Ban lãnh đạo cũng hứa hẹn “thưởng nóng” các vận động viên có thành tích ở các bộ môn khác ngay trong quá trình thi đấu sắp tới.

Trưởng nhóm các môn thi đấu cũng đã báo cáo với Ban lãnh đạo tình hình tập luyện và chuẩn bị thi đấu của đội. Tất cả đã sẵn sàng cả về thể lực và tinh thần thi đấu. Các vận động viên còn nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm thi đấu của các anh chị đã từng tham gia các giải thể thao trước. Đó là những kinh nghiệm quý giá giúp các vận động viên đưa ra được chiến thuật thi đấu tốt hơn, bài bản và kĩ thuật hơn để có thể giành thắng lợi trong từng trận đấu.

Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi khen ngợi tinh thần nhiệt tình của tất cả các vận động viên và chúc tất cả các vận động viên lên đường thi đấu đạt thành tích tốt nhất, vì màu cờ sắc áo của Tổng công ty.

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Thanh Thảo