Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi, ngày 12/2/2019 (tức mùng 8 tháng Giêng), thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng - Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đã tới thăm và chúc tết tập thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VNCC.

Tiếp đón Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh tại trụ sở VNCC có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng Công ty và lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

Sau khi chúc tết các đồng chí đại diện lãnh đạo Tổng Công ty và đơn vị, Thứ trưởng đã đi thăm một số đơn vị chuyên môn như văn phòng Kiến trúc, Kết cấu, MEP, trung tâm Khoa học Công nghệ và chúc tết anh chị em cán bộ của đơn vị.

Được gặp gỡ trực tiếp các cán bộ ngay tại đơn vị và chứng kiến không khí làm việc đầu xuân đầy khí thế, Thứ trưởng rất vui vì hơn 60 năm đóng góp cho ngành xây dựng nước nhà, hôm nay VNCC đã có một cơ ngơi khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất. Với một trụ sở mới được đầu tư hiện đại, đồng bộ như hiện nay, đội ngũ cán bộ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm của VNCC sẽ có thêm môi trường thuận lợi để phát huy hơn nữa tính sáng tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc, đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ, kỹ thuật, chất lượng của các dự án mới trong tương lai.

Bà cũng cho biết: từ những dự án trọng điểm quốc gia mà VNCC đã từng tham gia (như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Nhà Quốc hội, Bộ Công an…), VNCC đã thực hiện rất tốt vai trò tư vấn địa phương – hợp tác với các tập đoàn tư vấn nước ngoài hàng đầu thế giới, đảm đương những nhiệm vụ tư vấn – thiết kế quan trọng của dự án, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khó, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong quản lý và triển khai dự án. Thứ trưởng tin tưởng, VNCC sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh là đơn vị tư vấn hàng đầu, tiếp tục đóng góp cho ngành Xây dựng và kiến trúc Việt Nam trong thời kỳ mới.

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên VNCC, Chủ tịch HĐQT Thân Hồng Linh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và của Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh đối với CBNV Tổng Công ty, nhân dịp xuân mới, chúc các đồng chí Lãnh đạo Bộ Xây dựng và Thứ trưởng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.