Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 9/1, tại hội trường tầng 8 Tổng công ty đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Văn phòng MEP1 và văn phòng MEP2. Đến tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện các Phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ của hai Văn phòng mới thành lập.

Ảnh: Ban lãnh đạo Tổng công ty cùng lãnh đạo hai Văn phòng MEP.

Đứng trước nhu cầu từ bên trong Tổng công ty cũng như từ thị trường tư vấn, từ lâu Ban lãnh đạo Tổng công ty đã có chủ trương sắp xếp lại nhân sự của Văn phòng MEP. Ngày 9/1, tại hội trường tầng 8 Tổng công ty đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Văn phòng MEP1 và văn phòng MEP2. Đến tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Tổng công ty, đại diện các Phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ của hai Văn phòng mới thành lập.

Ảnh: Trưởng phòng Tổ chức và Phát triển nguồn nhân lực đọc quyết định bổ nhiệm lãnh đạo hai Văn phòng MEP

Văn phòng MEP1 sẽ do ông Đặng Thanh Hải giữ chức Giám đốc Văn phòng, bà Ngô Hoài An giữ chức Phó Giám đốc. Đối với Văn phòng MEP2, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Thi được Ban Lãnh đạo chỉ định kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc, các ông Khâu Thanh Tùng, Phạm Thế Hùng, Nguyễn Duy Thành giữ chức Phó Giám đốc.

“Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đình Thi được Ban Lãnh đạo chỉ định kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc VP MEP2”

Sau khi được chia tách và tái cơ cấu, hai văn phòng MEP sẽ tập trung bổ sung đội ngũ nhân lực chất lượng cao, đẩy mạnh công tác phát triển thị trường. Trong thời gian tới, bộ môn MEP của Tổng công ty được kì vọng sẽ đáp ứng yêu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh của VNCC, cũng như những đòi hỏi ngày càng cao của thị trường cả về khối lượng và chất lượng tư vấn thiết kế cho bộ môn MEP.

Ảnh: Chủ tịch và Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho Ban lãnh đạo VP MEP2