Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, đội tuyển VNCC đã thi đấu trận bán kết gặp đội tuyển Coninco. Được đánh giá rất mạnh, Coninco đã có thế trận áp đảo trong hiệp 1

Sáng nay, đội tuyển VNCC đã thi đấu trận bán kết gặp đội tuyển Coninco. Được đánh giá rất mạnh, Coninco đã có thế trận áp đảo trong hiệp 1. Với đội hình đồng đều các tuyến, thể lực tốt, Coninco đã ép sân ngay sau tiếng còi khai cuộc. Khả năng cầm bóng khá tốt đã giúp Coninco chủ động triển khai và áp đặt lối chơi. Tuy nhiên, sau trận mưa lớn rạng sáng nay, sân trơn bóng ướt đã phần nào hạn chế các pha phối hợp kỹ thuật của Coninco. Bên phần sân VNCC, với chiến thuật phòng ngự tốt, các cầu thủ VNCC đã ngăn chặn các pha bóng tấn công, hạn chế các tình huống tiếp cận trước cầu môn khiến Coninco phải tích cực thực hiện các pha sút bóng từ xa. Không cầm bóng nhiều, không tổ chức nhiều đợt tấn công nhưng VNCC lại thể hiện rõ sự hiệu quả trong các pha phản công. Phút 25 của trận đấu, trong một pha phản công nhanh, tiền đạo Ngọc Anh đã tận dụng tốt tình huống ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Sau bàn thua, các cầu thủ Coninco đã dồn lên tấn công liên tục. Và họ đã có bàn san bằng tỷ số. Mặc dù thủ môn V.Nghị đã nhoài người chặn đường bóng, nhưng bóng đi chìm vào góc xa khung thành. Những phút sau đó, Coninco tiếp tục tấn công nhưng tỷ số khi kết thúc hiệp 1 vẫn là 1-1.

 

Sang hiệp 2, thế trận vẫn do các cầu thủ Coninco kiểm soát. Tuy nhiên, ý chí thi đấu kiên cường cùng sự tập trung cao độ, các cầu thủ VNCC không những bảo vệ tốt khung thành mà còn tạo nên một pha bóng tấn công bất ngờ. Trong một pha đá phạt góc, bóng treo vào khu vực cầu môn của Coninco. Pha bóng lộn xộn trước cầu môn, chớp cơ hội, tiền đạo Ngọc Anh bật cao đánh đầu, bóng đi nhẹ, nhưng thủ môn và hậu vệ Coninco đã bất lực nhìn bóng lăn từ từ vào lưới. Các cổ động viên VNCC ào ra sân ăn mừng bàn thắng. Tiếng trống, cờ, băng rôn rợp một góc sân. Tỷ số là 2-1.

 

Thời gian thi đấu không còn nhiều, bị dẫn bàn, các cầu thủ Coninco tràn sang phần sân VNCC. Bóng liên tục được đưa vào vòng cấm địa của VNCC. Những cú sút xa, những pha đánh đầu, nhưng trong một ngày mà các cầu thủ VNCC thi đấu tập trung cùng với một chút may mắn, các cầu thủ Coninco đã không thể ghi thêm bàn thắng. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1. VNCC đã giành chiến thắng, đoạt tấm vé vào trận chung kết.

 

Trong trận thi đấu cùng giờ, đội tuyển CDC đã giành chiến thắng 3-2 trước IBST. Trận chung kết giữa VNCC và CDC sẽ diễn ra vào 8h30 sáng 25/05 hứa hẹn rất hấp dẫn.

 

 

Biên tập: Trọng Hùng