Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Đã thành truyền thống, cứ đến rằm trung thu, Tổng công ty tổ chức “đêm hội trăng non” cho các cháu là con em cán bộ nhân viên Tổng công ty, đồng thời vinh danh các cháu đạt được thành tích trong năm học trước. Đây được xem là dịp lễ để lan tỏa tình […]

Đã thành truyền thống, cứ đến rằm trung thu, Tổng công ty tổ chức “đêm hội trăng non” cho các cháu là con em cán bộ nhân viên Tổng công ty, đồng thời vinh danh các cháu đạt được thành tích trong năm học trước. Đây được xem là dịp lễ để lan tỏa tình yêu thương, niềm vui cho trẻ em, cũng là dịp các cháu có được đến thăm nơi làm việc của bố/mẹ mình, được phá cỗ và được tặng nhiều phần quà hấp dẫn.
Công tác chuẩn bị đã được các đơn vị trong toàn Tổng công ty thực hiện từ rất sớm, phân chia gian hàng, lên ý tưởng trò chơi, dựng gian hàng sao cho đẹp mắt, mang đến cho các cháu các trò chơi và nhiều phần quà ý nghĩa.
Mặc dù từ sáng sớm trời mưa rất to, ngập nhiều đường phố, nhưng vẫn không làm giảm bầu không khí rất nóng trong Tổng công ty. Các cô chú cười nói rôm rả, trang trí những gian hàng, khu vực vui chơi đẹp mắt nhất, ấn tượng nhất cho các cháu.

Chỗ kia là các cô chú say sưa tập mua lân sư rồng, chỗ này các cô khéo tay bày mâm ngũ quả, một góc khác là trang trí gian hàng. Khu vực chính giữa sân khấu ngập tràn bóng bay sắc màu thật bắt mắt.
Từ 16h, không khí nóng dần, các cháu đã được bố mẹ đưa đến để tham gia trò chơi. Rất nhiều trò chơi dân gian ý nghĩa đã được các cô chú chuẩn bị: ném bóng, câu cá, ném vòng, tô tượng, ném phi tiêu, lắc trứng, vòng quay may mắn, …..Khu vực trò chơi không chỉ thu hút sự tham gia của các cháu nhỏ, cán bộ công nhân viên mà còn có cả người nước ngoài tham dự hết sức thích thú.

Buổi lễ chính thức bắt đầu từ 19h, chú Cuội và chị Hằng ‘ghé’ chơi, giao lưu cùng các em nhỏ, tặng quà cho các em. Ban Lãnh đạo VNCC tặng quà cho các cháu có thành tích trong năm học 2022-2023, hòa mình cùng niềm vui trong trẻo của trẻ thơ.

“Đêm hội trăng non” của VNCC là một ngày hội thực sự, nơi trẻ em được thỏa thích chơi đèn lồng, tham gia trò chơi, là nơi thể hiện niềm vui và sự sáng tạo của mình. Trung thu không chỉ là một quan trọng của văn hóa cổ truyền mà còn thể hiện tình yêu thương sâu sắc với trẻ em, là dịp tri ân đối với cán bộ công nhân viên.