Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 1/12, diễn giả Ths. KTS Doãn Thế Trung - Trưởng bộ môn Kiến trúc Dân dụng Đại học Kiến trúc Hà Nộị, Giám đốc xí nghiệp Thiết kế số 3 thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đại Học Xây Dựng (CCU) đã có buổi nói chuyện tại VNCC với chủ đề "Thay đổi nhận thức và hành nghề". Đông đảo KTS của VNCC đã đến tham dự sự kiện

Trên cương vị Trưởng bộ môn Kiến trúc Dân dụng Đại học Kiến trúc Hà Nộị, KTS Doãn Thế Trung là người đã dìu dắt rất nhiều sinh viên dưới mái trường Đại học Kiến trúc. Không ít sinh viên của ông nay đã thành danh, trong số đó có rất nhiều người hiện đang nắm trọng trách trưởng, phó các đơn vị của Tổng công ty.

Kể lại cơ duyên gặp gỡ, làm việc cùng với những KTS tên tuổi lớn trong VNCC như KTS Tạ Xuân Vạn, Hoàng Minh Phái, Phan Ngọc Lan, Thân Hồng Linh, Trần Đức Toàn, Nguyễn Huy Khanh…, KTS Doãn Thế Trung đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm sáng tác ông có được cho các KTS của VNCC. Ông cũng cho biết nhà trường cũng đang ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc ghi nhận nhu cầu của các công ty kiến trúc, đổi mới chương trình đào tạo nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại Talk 8