Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 04/8/2017, Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) đã tổ chức buổi Talk 5 và kí tặng sách với chủ đề “Thiết kế Thị giác” với sự góp mặt của diễn giả KTS. Nguyễn Luận – KTS đầu tiên của Việt Nam đạt giải nhất Kiến trúc Quốc tế năm 1979 tại Paris, Pháp.

TALK 5: “THIẾT KẾ THỊ GIÁC”

 Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) đã tổ chức buổi Talk 5 và kí tặng sách với chủ đề “Thiết kế Thị giác” tại Hội trường tầng 14 Tổng Công ty. Buổi nói chuyện có sự góp mặt của diễn giả KTS. Nguyễn Luận – KTS đầu tiên của Việt Nam đạt giải nhất Kiến trúc Quốc tế năm 1979 tại Paris, Pháp.

KTS. Nguyễn Luận đã đưa ra những minh chứng cụ thể, những kinh nghiệm quý báu có được khi giảng dạy tại Angola và trong quá trình làm việc trong các dự án ông từng tham gia, tiêu biểu là công trình Flamingo Đại Lải Resort. Bài thuyết trình của diễn giả đã giúp người nghe nắm bắt lí luận cũng như những quy luật của thiết kế thị giác; hiểu được: Thiết kế thị giác chính là cách để các nhà thiết kế biểu đạt đúng ý tưởng, đúng thông điệp của mình.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Khanh thay mặt cho toàn thể Tổng công ty cảm ơn bài giảng và những kinh nghiệm quý báu KTS Nguyễn Luận vừa chia sẻ. Theo ông Khanh, nắm vững những kiến thức về thiết kế thị giác sẽ giúp người kiến trúc sư thấu hiểu phần nào vẻ đẹp của sự sắp xếp trong tự nhiên, từ đó hình thành bản sắc thiết kế của riêng mình.

Diễn ra thành công tốt đẹp, buổi Talk 5: “Thiết kế thị giác” đã góp phần khích lệ các thính giả, nhất là những kiến trúc sư của VNCC tìm tòi, nghiên cứu sâu hơn nữa về lĩnh vực thiết kế và áp dụng những kiến thức đó vào công việc của của Tổng Công ty.