Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hàng năm, cứ vào dịp tổng kết công tác năm, Tổng Công ty lại tổ chức buổi tiệc đứng ngay tại trụ sở 243A Đê La Thành. Từ chiều 10/01/2011, sân trụ sở Tổng Công ty đã được trang trí với những sắc màu rực rỡ của hoa, của những dải bóng bay và băng rôn chào mừng. Một sân khấu ca nhạc cùng dàn âm thanh chuyên nghiệp đã được chuẩn bị cho chương trình “VNCC Karaoke Party – Chào 2012”

Hàng năm, cứ vào dịp tổng kết công tác năm, Tổng Công ty lại tổ chức buổi tiệc đứng ngay tại trụ sở 243A Đê La Thành.

Từ chiều 10/01/2011, sân trụ sở Tổng Công ty đã được trang trí với những sắc màu rực rỡ của hoa, của những dải bóng bay và băng rôn chào mừng. Một sân khấu ca nhạc cùng dàn âm thanh chuyên nghiệp đã được chuẩn bị cho chương trình “VNCC Karaoke Party – Chào 2012”

Sáng 11/01/2011, sau khi kết thúc Hội nghị Tổng kết công tác năm và kế hoạch 2012 tại Hội trường, các đại biểu cùng toàn thể CBCNV tập trung tại sân trụ sở chuẩn bị dự buổi Tiệc Tổng kết. Mọi người háo hức chờ đợi bởi khác với mọi năm, năm nay cùng với tiệc Buffe, chương trình ca nhạc “VNCC Karaoke Party – Chào 2012” hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ…

 

11h00, Chương trình bắt đầu…

Trong nền nhạc của bài Happy New Year, Tổng Giám đốc Đặng Kim Khôi bước lên sân khấu bắt nhịp cùng tập thể cán bộ nhân viên trong màn khai tiệc. Toàn thể CBCNV với những lý rượu sâm panh trên tay, đồng thanh zô… zô… zô… tạo nên một không khí thật sôi động .

 

Chon_18

 

Ảnh: Toàn thể CBNV đồng thanh zô…zô…zô tạo nên không khí sôi động ngay từ màn khai rượu.

 

Mọi người cùng thưởng thức tiệc Buffe và chúc rượu nhau trong một không khí ấm áp của đại gia đình VNCC.Một năm bận rộn với công việc trôi qua, tiệc cuối năm là dịp đầy đủ nhất để mọi CBCNV Tổng Công ty có thể gặp mặt, hàn huyên trò chuyện và cụng ly chúc nhau những lời tốt đẹp. Từ năm 2008, tiệc cuối năm dường như đã trở thành một nét văn hoá truyền thống của VNCC.

 

Chương trình giao lưu ca nhạc trở lại với lời dẫn sôi động của MC Trọng Hùng. Nhóm PR-Marketing và Tổ điều hành dự án mở đầu với một ca khúc vui nhộn viết về mùa xuân “Mùa Xuân ơi!”.  VPKC2 cũng hát về mùa xuân với một sáng tác của nhạc sỹ Từ Huy – “Ngày tết quê em”.

Từ một tuần nay, nhiều đơn vị đã đăng ký trước với Ban tổ chức và luyện tập tiết mục tham gia chương trình.

 

Chon_11

 

Ảnh: Tiết mục của VPKT3

 

Chon_20

 

Những tiết mục song ca nam nữ được mọi người cổ vũ nhiệt tình. Song ca Ngọc Anh – Thanh Ngà (VPKC3) với “Vùng trời bình yên” hay tiết mục giao lưu Minh Sơn (VPKT5) với Thanh Xuân (Chi nhánh miền Nam) trong ca khúc mượt mà “Tình ta biển bạc đồng xanh”…. Nhưng có lẽ bất ngờ và được cổ vũ nhiều nhất là tiết mục song ca của Phó Tổng Giám đốc Trần Bình Trọng và Chủ tịch công đoàn Nguyễn Thị Tổ Trinh với màn tặng hoa lãng mạn.

 

Chon_08

 

Bất ngờ nhất là tiết mục “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” với phần biểu diễn của 5 Phó Tổng Giám đốc.

 

Chon_13

 

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các cán bộ hưu của Tổng Công ty. Tổng Công ty vẫn luôn gìn giữ truyền thống gắn bó giữa các thế hệ…

 

Chon_12

 

Ảnh: Tiết mục biểu diễn của Nguyên PTGĐ Vũ Hồng Hải

 

Goc_21

 

Ảnh: Nguyên Chủ tịch công đoàn Lê Thanh Phương với ca khúc “Chiếc vòng cầu hôn”

 

Trên sân khấu, các ca sỹ “không chuyên” hát hết mình:

 

Chon_22

 

Chon_19

 

Phía dưới khán giả chăm chú theo dõi…

 

Chon_16

 

Nhiều tiết mục sôi động, khiến khán giả nhiệt tình, cổ vũ hết mình….

 

Chon_17

 

Chon_04