Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Trong hai ngày 12 và 13/3/2015, trong tiết trời ấm áp và nắng rực rỡ, Sapa càng thêm rộn rã và nhộn nhịp hơn khi được đón đoàn giao lưu VNCC – Eurowindows đến tham quan

Trong hai ngày 12 và 13/3/2015, trong tiết trời ấm áp và nắng rực rỡ, Sapa càng thêm rộn rã và nhộn nhịp hơn khi được đón đoàn giao lưu VNCC – Eurowindows đến tham quan. Cùng đi với đoàn về phía VNCC có Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, phía Eurowindows có Phó tổng giám đốc Vũ Trọng Trung.

Vượt chặng đường hơn 300km, trưa 12/3/2015, đoàn đã đặt chân lên thành phố Sapa xinh đẹp. Trái ngược hẳn với những dự đoán ban đầu, thời tiết Sapa không thể đẹp hơn với tiết trời ấm áp và nắng rực rỡ pha lẫn chút sương mờ phảng phất. Tại đây đoàn đã tổ chức Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới và giải pháp hợp tác hiệu quả giữa Eurowindows và VNCC”, Giao lưu Gala dinner và cùng chinh phục đỉnh Fansipang – ngọn núi cao nhất Đông Dương với độ cao 3.143m.

Trước đây 2 năm, hai công ty cũng đã có chuyến giao lưu Cao nguyên Mộc Châu đầy ý nghĩa. Đây là những dịp để cán bộ công nhân viên hai công ty có cơ hội giao lưu, gắn kết tình người, tình hữu nghị và hiểu biết giữa hai công ty vốn là đối tác đã lâu.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuyến đi thú vị này:

Phần I:  Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm mới và giải pháp hợp tác hiệu quả giữa Eurowindows và VNCC”: