Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Những hình ảnh kỷ niệm hành trình chuyến thăm quan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Tổng công ty tổ chức chuyến thăm quan khu du lịch Tam cốc - Bích động và Nhà thờ Đá Ninh Bình cho cán bộ chị em phụ nữ VNCC.

Những hình ảnh kỷ niệm hành trình chuyến thăm quan chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Tổng công ty tổ chức chuyến thăm quan khu du lịch Tam cốc – Bích động và Nhà thờ Đá Ninh Bình cho cán bộ chị em phụ nữ VNCC.

 

       Hàng năm, vào dịp 20.10 hoặc 8.3, Công đoàn Tổng Công ty thường tổ chức các chương trình tham quan, dã ngoại giao lưu dành cho chị em cán bộ công nhân viên.

Năm nay với chương trình tham quan các điểm du lịch tại Ninh Bình, đoàn chị em CBNV VNCC có dịp thăm Tam cốc Bích động với nhiều hang động tự nhiên kỳ vĩ cùng khu di tích Nhà thờ Đá với nhiều minh chứng về lịch sử..

 

      Tham gia cùng các chị em trong chuyến đi có PTGĐ Nguyễn Ngọc Dũng, PTGĐ Thân Hồng Linh cùng một số anh em cán bộ trong Tổng Công ty. Theo dọc hành trình chuyến đi, tham gia cùng chương trình karaoke trên xe, PTGĐ Nguyễn Ngọc Dũng đã hát tặng chị em một tiết mục văn nghệ và gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể chị em VNCC. Chuyến đi đã để lại những giây phút nghỉ ngơi thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng, những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình chuyến đi và là thời gian để chị em trong Tổng Công ty giao lưu, quan tâm chia sẻ buồn vui cuộc sống, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó.

 

      Dưới đây là những hình ảnh từ chuyến đi:

 

Chon_IMG_0155_Copy

 

Chon_21_Copy

 

Chon_3_Copy

 

Chon_IMG_0124_Copy

 

Chon_IMG_0133_Copy

 

Chon_IMG_0148_Copy

 

Chon_IMG_0197_Copy

 

Chon_IMG_0201_Copy

 

Chon_IMG_0225_Copy

 

CHon_IMG_0226_Copy

 

Chon_IMG_0234_Copy

 

Chon_IMG_0249_Copy