Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của cả nước, sáng nay 19/10/2012, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty VNCC đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ cơ quan tôi 2012”.

Hòa cùng không khí náo nức và nhộn nhịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 trên khắp vùng miền của cả nước, sáng nay 19/10/2012, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty VNCC đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10 và trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ cơ quan tôi 2012”.

 

Web_DSC_0015

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi gửi tới các chị em Tổng công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Tổng giám đốc nhấn mạnh “Các chị em là một nửa thế giới, là người giữ lửa hạnh phúc gia đình và là hậu phương vững chắc cho thành công của các anh em. Không những thế, phụ nữ Việt Nam ngày nay ngày càng khẳng định được năng lực và vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực chuyên môn và xã hội. Đội ngũ lao động nữ VNCC với lực lượng hơn 130 chị em đã và đang có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Tổng công ty, là nguồn cảm hứng sáng tác dạt dào cho các anh em Kiến trúc sư VNCC”. Nhân dịp này, Tổng giám đốc bày tỏ sự biết ơn những đóng góp của các chị em cho Tổng công ty và mong muốn các chị em không ngừng phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa để Tổng công ty ngày càng lớn mạnh.

 

Web_DSC_0030

Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi phát biểu chúc mừng các chị em nhân ngày 20-10

 

Tại buổi lễ, Công đoàn Tổng công ty đã tuyên dương và trao phần thưởng cho Đội tham gia Hội thi Nấu ăn, Cắm hoa và Trang điểm do Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng tổ chức ngày 18/10/2012 dành cho các chị em phụ nữ trong các cơ quan Bộ Xây dựng. Tham gia Hội thi, VNCC có 1 đội nấu ăn, 2 đội trang điểm và 2 đội cắm hoa. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự khéo léo, sáng tạo và nhiệt tình của các chị em, đội nấu ăn bao gồm chị Đặng Tuấn Hà (Phòng KH&ĐT) phụ trách món “Gà cuốn nấm” và “Nộm tuyết”, chị Đặng Kim Xuân (Văn Phòng Dự án) phụ trách món “Lươn om chuối đậu” và “Chè bí đỏ nước cốt dừa” và chị Đào Tuyết Thanh (Phòng KH&ĐT) phụ trách món “Tôm bao khoai môn chiên xù” và  “Xào thập cẩm” cùng một số thành viên hỗ trợ đã vinh dự giành giải nhất. Đội cắm hoa Thanh Thủy – Nhật Mai (P. KHĐT) giành giải ba. Ba giải khuyến khích giành cho đội cắm hoa Thùy Dung – Ngọc Ánh (VPKT1), đội trang điểm với stylist Phạm Diễm Ngọc (P. KHĐT) và người mẫu Trần Thị Ngà (VPKT3), và đội trang điểm với stylist Châu Giang (P. Tổng hợp) và người mẫu Hoài Phương (P. Tổng hợp).

Trả lời phỏng vấn phóng viên vncc.vn tại buổi lễ, chị Xuân (Văn Phòng Dự án) đại diện đội nấu ăn cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn, Đoàn thanh niên của Tổng công ty đã tạo điều kiện cho các chị em tham gia cuộc thi. Chị bày tỏ “Thành công của đội không chỉ là thành quả của sự nỗ lực và sáng tạo của các chị em và còn do sự ủng hộ, giúp đỡ và cổ vũ nhiệt tình của các đồng chí trong  Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty, các anh em thanh niên đã sát cánh cùng các chị em ngay từ khâu chuẩn bị, thực hành đến khi tham dự cuộc thi chính thức”.

Một phần quan trọng của buổi lễ được mọi người chờ đợi là phần công bố và trao giải cuộc thi ảnh “Phụ nữ cơ quan tôi 2012”. Cuộc thi năm nay đã thu hút được 105 tác phẩm tham gia với hai nội dung “Duyên dáng” và “Hài hước”. Các tác phẩm tham gia đều tập trung thể hiện vẻ đẹp, tâm hồn và những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, hài hước của các chị em VNCC.

Ban tổ chức đã chọn được 1 giải nhất với tác phẩm “Chị Tư Hậu” (VPDA), hai giải nhì “Duyên dáng MEP” (VP Điện – Nước – Môi trường) và “Lưu luyến” (P. TCKT), 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho thể loại “Duyên dáng”.  

Thể loại “Hài hước” không có giải nhất, 2 giải nhì được trao cho tác phẩm “Hôn gió” (P. KHĐT) và “Chấp hết” (VPKC3), 2 giải ba cùng 4 giải khuyến khích.

 

Web_DSC_0105

Tổng giám đốc trao giải nhất thể loại Duyên dáng với tác phẩm "Chị Tư Hậu" cho VPDA

 

Cũng tại buổi lễ, các chị em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do anh em trong đội văn nghệ VNCC gửi tặng nhân ngày 20-10. Với các bài hát, các màn trình diễn sôi động nhưng đầy ý nghĩa, các anh em đã chuyển đến các chị em một thông điệp “Phụ nữ VNCC là nhất”, khiến các chị em vô cùng hào hứng và xúc động.

 

Web_DSC_0008

 

Vở nhạc kịch “Chuyện thằng say” là món quà đặc biệt mà các anh em gửi tặng các chị em. Đây cũng là tiết mục văn nghệ thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình nhất của các chị em. Không ít chị em đã phải thốt lên “Anh em VNCC thật tuyệt vời!”.

Buổi lễ kết thúc với bữa tiệc và giao lưu karaoke sôi động, ấm cúng chúc mừng các chị em ngày 20 – 10  thật vui và hạnh phúc.

 

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Trọng Hùng – Hồ Thăng (P.KHĐT)