Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Để các cán bộ trẻ mới được tuyển dụng hiểu hơn về bề dày truyền thống lịch sử của Tổng công ty VNCC, sáng nay 30/10/2012, Tổng công ty đã tổ chức lớp học chuyên đề “Truyền thống lịch sử Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC”. Tham gia buổi học có 15 học viên là các cán bộ trẻ mới được tuyển dụng năm 2012.

Để các cán bộ trẻ mới được tuyển dụng hiểu hơn về bề dày truyền thống lịch sử của Tổng công ty VNCC, sáng nay 30/10/2012, Tổng công ty đã tổ chức lớp học chuyên đề “Truyền thống lịch sử Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC”.  Tham gia buổi học có 15 học viên là các cán bộ trẻ mới được tuyển dụng năm 2012.

 

IMG_3895._chon

 

Các học viên đã được nghe Phó tổng giám đốc – Th.S, KTS Trần Bình Trọng giới thiệu chặng đường phát triển của Tổng công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay với những dấu mốc lịch sử quan trọng và đáng nhớ của một Công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam trực thuộc Bộ Xây dựng và hiện là Công ty mẹ của Tập đoàn Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VC Group).

 

IMG_3893_chon

 

Bên cạnh đó, Phó tổng giám đốc Trần Bình Trọng còn giới thiệu cho các học viên về văn hóa doanh nghiệp VNCC, những lợi thế khi các bạn trẻ vào làm việc cho Tổng công ty. Phó tổng giám đốc nhấn mạnh “Các cán bộ trẻ có thể tự hào vì được vào làm việc tại VNCC, Tổng công ty tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam có bề dày truyền thống lịch sử và môi trường làm việc năng động để các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cũng như tạo dựng thương hiệu cho bản thân”.

Buổi học đã cung cấp cho các học viên những thông tin bổ ích về Truyền thống lịch sử Tổng công ty, giúp các học viên hiểu hơn về vị thế và văn hóa cũng như nội quy, cách thức làm việc tại VNCC. Trên cơ sở đó, các cán bộ trẻ có hướng phấn đấu và học hỏi để không ngừng hoàn thiện bản thân cả về chuyên môn nghề nghiệp và đạo đức, đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tổng công ty.

 

Tổng hợp: Thanh Thảo