Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Nhằm tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng 2012 và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong Tổng công ty để rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân, cũng như chuẩn bị lực lượng tốt hơn, mạnh hơn cho các giải thể thao diễn ra trong thời tới, chiều 6/6/2012, Tổng công ty VNCC đã tổ chức Lễ mừng công đoàn thể thao VNCC tham gia Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng 2012 tại Hội trường Tổng công ty.

Nhằm tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng 2012 và khuyến khích phong trào tập luyện thể thao trong Tổng công ty để rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho mỗi cá nhân, cũng như chuẩn bị lực lượng tốt hơn, mạnh hơn cho các giải thể thao diễn ra trong thời tới, chiều 6/6/2012, Tổng công ty VNCC đã tổ chức Lễ mừng công đoàn thể thao VNCC tham gia Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng 2012 tại Hội trường Tổng công ty.

Tham dự Lễ mừng công có Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi, các Phó tổng giám đốc Trần Bình Trọng, Nguyễn Ngọc Dũng, Nguyễn Huy Khanh, Nguyễn Lâm Cường, Thành viên Hội đồng thành viên – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Nguyễn Thị Tố Trinh, các cán bộ Công đoàn, Đoàn thành niên cùng toàn thể các vận động viên tham gia Hội khỏe.

B2_M6W1_01_001

 

Mở đầu Lễ mừng công, Bí thư đoàn thanh niên Tổng công ty Bùi Xuân Phước đã báo cáo Tổng kết giải. Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi (từ 20 đến 30//52012), Hội khỏe Cơ quan Bộ Xây dựng đã kết thúc tốt đẹp. Đoàn VNCC đạt giải nhất toàn đoàn với tổng điểm là 108 điểm. Tiêu biểu là Cúp vàng Bộ môn bóng đá nam, Giải nhất kéo co đồng đội nam, Giải nhất kéo co đồng đội nam nữ. Bộ môn bóng bàn cũng giành được giải khá cao với Huy chương vàng đôi nữ của cặp đôi Dương Thị Thanh Vân (VPKT4) & Lương Thị Phương Anh (VPKC3), huy chương đồng đơn nữ của Lương Thị Phương Anh (VPKC3). Ở bộ môn cầu lông, cặp đôi Trịnh Cẩm Vân (VPKT3) – Ngô Hoài An (VPCĐN) đã giành được huy chương bạc đôi nữ, và huy chương đồng đôi nam nữ thuộc về cặp đôi Trần Xuân Hùng (VPKC2) – Trịnh Cẩm Vân (VPKT3). Ngoài ra, VNCC còn đoạt một số giải cá nhân: Nguyễn Trường Linh (bộ môn bóng đá) đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải, Lã Ngọc Anh (bộ môn bóng đá) đạt danh hiệu cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất với 10 lần lập công, đặc biệt là giải “Cống hiến” được trao cho Phó tổng giám đốc Nguyễn Lâm Cường.

Các vận động viên tiêu biểu đã phát biểu bày tỏ cảm xúc và chia sẻ, rút kinh nghiệm sau giải đấu. Đồng chí Nguyễn Đức Thiện với tư cách là đội trưởng đội kéo co đã chia sẻ bí quyết thành công của đội đó là tinh thần đồng đội, sự đoàn kết, tập trung, nhiệt tình thi đấu vì màu cờ sắc áo VNCC, và một yếu tố không kém phần quan trọng làm nên chiến thắng là thể hình và sức khỏe của các vận động viên. Đồng chí Trần Đức Toàn (Giám đốc VPKT1), vận động viên bóng đá lớn tuổi nhất, đã từng tham gia bảy mùa giải và là người đạt nhiều huy chương nhất với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng trong bảy kì tham dự (từ năm 1998) không giấu nổi xúc động khi tuyên bố chia tay đội tuyển để nhường sân chơi cho các thế hệ đàn em. Vận động viên Ngô Hoài An (Huy chương bạc cầu lông đôi nữ), Lã Ngọc Anh (vua phá lưới của giải), Nguyễn Mạnh Tuấn (vận động viên trẻ tuổi nhất, sinh năm 1988) cũng có những chia sẻ cảm xúc và những kinh nghiệm thi đấu quý báu, bí quyết làm nên chiến thắng.

 

B2_M6W1_01_008

 

B2_M6W1_01_002

 

B3_M6W1_01_006

 

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi chúc mừng thành tích của đội tuyển, chúc mừng các vận động viên và huấn luyện viên tham gia Hội khỏe. Tổng giám đốc nhấn mạnh “Thành tích của đội tuyển là kết quả của sự nỗ lực tập luyện và thi đấu của toàn thể các vận động viên và huấn luyện viên. Tổng công ty cần duy trì và phát triển mạnh hơn nữa phong trào tập luyện thể thao thường xuyên, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các nhân tố có năng khiếu trong từng bộ môn thể thao để tăng cường sức khỏe cho từng cá nhân, phục vụ công tác chuyên môn tốt hơn và chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu tiếp theo trong nội bộ Tổng công ty và của Bộ Xây dựng. Vấn đề thể hình, năng khiếu văn hóa, thể thao cũng cần được lưu ý trong quá trình tuyển dụng”. Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh vấn đề “thưởng nóng” cho các vận động viên, đây là hình thức khuyến khích, động viên kịp thời của Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty dành cho các vận động viên, là động lực không nhỏ để các vận động viên thi đấu hết mình mang lại thành tích về cho Tổng công ty.

 

B3_M6W1_01_002

 

Tổng giám đốc Đặng Kim Khôi và các đồng chí Lãnh đạo đã trao phần thưởng cho các vận động viên đoạt giải.

 

B2_M6W1_01_003

 

B2_M6W1_01_004

 

B3_M6W1_01_003

 

B2_M6W1_01_005

 

B2_M6W1_01_006

 

B2_M6W1_01_007

 

B2_M6W1_01_009 

 

Buổi lễ kết thúc với liên hoan mừng chiến thắng diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp, hướng tới một VNCC ngày càng lớn mạnh về sản xuất kinh doanh lẫn phong trào văn hóa & thể thao.

 

B3_M6W1_01_004

 

Bài: Thanh Thảo

Ảnh: Thanh Thảo – Trọng Hùng