Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 2/9/2019, lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC (Việt Nam) và Công ty Dinvai Construcciones, S.A (Cuba) đã được tổ chức tại trụ sở chính của Công ty Dinvai Construcciones, thành phố Havana – Cuba.

Tham dự lễ ký, về phía Dinvai Construcciones có sự hiện diện của ông Ariel Ruedas Ortiz – Chủ tịch cùng một số thành viên trong ban lãnh đạo Công ty. Về phía VNCC, ông Trần Đức Toàn – Tổng Giám đốc Tổng Công ty là đại diện cùng một số thành viên của đoàn công tác.

DINVAI Construcciones là công ty tư vấn – thi công xây dựng có uy tín tại Cuba. Còn tại Việt Nam, Tổng Công ty VNCC là tổ chức tư thiết kế có hơn 60 năm kinh nghiệm và là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng.

Với mong muốn trở thành những đối tác chiến lược, hai bên ký kết bản ghi nhớ cùng nhau hợp tác, hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm cơ hội và triển khai thực hiện các dịch vụ tư vấn (thiết kế, giám sát, khảo sát, thẩm tra) tại thị trường Việt Nam và Cuba; cung cấp nhân sự quản lý và kỹ thuật; thiết lập mối quan hệ bền vững cũng như phát triển hơn nữa uy tín trong ngành xây dựng hai nước.

Là những đơn vị đầu ngành, có tầm ảnh hưởng lớn, sự hợp tác của DINVAI Construcciones và VNCC được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm cũng như góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực tư vấn xây dựng tại Việt Nam và Cuba.