Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Chiều 21/2/2017, tại Hội trường Tổng công ty đã diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty VNCC - CTCP và Công ty GMP International GmbH.

Tham dự lễ kí kết về phía Công ty GMP có ông Nicholaus Goetze – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn GMP International GmbH và ông Trần Công Đức – Giám đốc GMP Asia Pacific. Về phía VNCC có Chủ tịch Hội đồng quản trị Thân Hồng Linh, Tổng giám đốc Trần Đức Toàn, các đồng chí trong ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo công ty thành viên CDC, VCC, NAGECCO, lãnh đạo các văn phòng trong VNCC cùng toàn thể Kiến trúc sư, kĩ sư tiêu biểu của Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc lễ kí kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thân Hồng Linh trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác gắn bó của GMP với VNCC trong 15 năm qua. Qua quá trình hợp tác với GMP, các Kiến trúc sư và Kĩ sư VNCC đã học hỏi được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu và cách thức làm việc khoa học khi triển khai các dự án hợp tác quốc tế, cũng như  lĩnh hội các ý tưởng và kĩ thuật mới, hiện đại để không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực cho bản thân, qua đó nâng cao vị thế cạnh tranh của Tổng công ty trên thị trường tư vấn xây dựng Việt Nam. Chủ tịch hi vọng lễ kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày hôm nay sẽ là bước ngoặt mới mở ra một thời kì mới đầy tiềm năng và mạnh mẽ cho quá trình hợp tác lâu dài tiếp theo của hai công ty.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Thân Hồng Linh phát biểu khai mạc Lễ kí kết

Phát biểu tại Lễ kí kết, ông Nicholaus Goetze – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn GMP International GmbH đánh giá cao sự hợp tác chặt chẽ của VNCC trong thời gian qua. Ông mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác gắn bó để mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tạo nên sức mạnh cạnh tranh hơn nữa cho cả hai công ty trên thị trường.

Ông Nicholaus Goetze – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn GMP International GmbH phát biểu tại Lễ kí kết

Ông Nicholaus Goetze – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn GMP International GmbH và Tổng giám đốc Tổng công ty VNCC – CTCP kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác chiến lược

Hai bên chụp ảnh kỉ niệm

Nhân dịp này, GMP cũng chia sẻ những công trình tiêu biểu đã thực hiện của mình với kĩ thuật và công nghệ hiện đại đồng thời trao đổi các kinh nghiệm và kiến thức bổ ích liên quan đến thiết kế kiến trúc với các Kiến trúc sư VNCC.

Ông Nicholaus Goetze – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Tập đoàn GMP International GmbH  trả lời các câu hỏi do các Kiến trúc sư VNCC đưa ra.

Cũng tại lễ kí kết, thay mặt Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thân Hồng Linh đã nhận một suất học bổng GMP dành tặng cho cán bộ của VNCC đạt kết quả xuất sắc trong quá trình làm việc với GMP thời gian qua.

Chủ tịch Hội đồng quản trị thay mặt Tổng công ty nhận phần quà là 1 suất học bổng GMP dành tặng cho cán bộ đã làm việc với GMp đạt thành tích xuất sắc.

Lễ kí kết đánh dấu 15 năm hợp tác trong lĩnh vực tư vấn thiết kế giữa VNCC và GMP gắn với nhiều công trình lớn có ý nghĩa về chính trị và văn hóa – xã hội như Trung tâm Hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Nhà Quốc Hội, Trụ sở Bộ Công An,.… Với thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài trong các công trình mới, thị trường mới, xu thế kiến trúc mới. Chúc sự hợp tác của hai công ty thành công rực rỡ mang lại nhiều tác phẩm đẹp và dấu ấn cho kiến trúc nước nhà và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

Một số hình ảnh khác của Lễ kí kết: