Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng 28/12/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thân Hồng Linh và TVHĐQT - TGĐ Tổng công ty Trần Đức Toàn, TVHĐQT - PTGĐ Tổng công ty Nguyễn Thị Tố Trinh đã tham dự Lễ Tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016 và Phương hướng & Kế hoạch Sản xuất kinh doanh năm 2017 Của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tổng hợp (NAGECCO).

Tham dự hội nghị, có các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty, các phòng ban chức năng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc công ty Nagecco.

Trong năm qua, nhờ đánh giá tốt những những thuận lợi và khó khăn chung của nền kinh tế trong và ngoài nước cùng với khó khăn nội tại của công ty, Ban lãnh đạo công đã chủ động đề ra nhiều chương trình, kế hoạch và giải pháp từng bước khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức một số chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016 mà Đại hội đồng cổ đông đã thông qua.

Năm 2016, giá trị thực hiện của Công ty NAGECCO ước đạt 218,12 tỷ đồng tương đương  109,06% kế hoạch đề ra; tổng giá trị Hợp đồng đã kí ước đạt 310,513 tỷ đồng, tương đương 102,88% so với kế hoạch đề ra; doanh thu ước đạt 210,26 tỷ đồng, tương đương 135,65% kế hoạch đề ra. Công ty ước nộp ngân sách 23,72 tỷ đồng, tương đương 121,05%  so với kế hoạch đề ra; ước thu nhập bình quân ước đạt 10 triệu đồng/người , tương đương 105,28% kế hoạch đề ra; ước nộp ngân sách 23,72 tỷ đồng tương đương 121,05% kế hoạch đề ra.

Đánh giá chung  về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, Công ty đã tập trung tiếp thị những dự án lớn có yêu cầu cao về kĩ thuật, mỹ thuật và tiến độ, có nguồn vốn tốt, chủ đầu tư có năng lực và uy tín, đồng thời mở rộng tìm kiếm việc làm tại các thị trường mới tiềm năng. Ban lãnh đạo Công ty đã chỉ đạo tập trung thực hiện tốt ngay từ bước lập hồ sơ dự thầu,  chính nhờ vậy mà sản phẩm công trình đạt chất lượng cao, đúng tiến đồ và mỹ thuật cao tạo lòng tin của Chủ đầu tư và Khách hàng. Giá trị sản lượng và doanh thu tăng trưởng đều qua các năm, tạo việc làm cho người lao động, tăng thu nhập cho người lao động.

Về mặt tài chính, Công ty luôn đảm bảo tốt nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, thanh toán kịp thời đầy đủ cho các đơn vị, khách hàng và cổ đông, chủ động giải quyết tốt mọi chế độ chính sách cho người lao động và hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước.
Về chế độ chính sách đối với người lao động, Công ty trả tiền lương, tiền công xứng đáng với năng lực công việc, đóng BHXH, BHYT< BHTN, KPCĐ cùng các chế độ khác cho người lao động theo quy định.

Tổng các dự án đã và đang thực hiện trong năm 2016 là 472 dự án (HĐKT), giá trị Hợp đồng kinh tế ký kết ước thực hiện 310,513 tỷ đồng. Một số dự án  có giá trị hợp đồng lớn trong năm 2016 bao gồm: Tổng thầu thiết kế phân khu 3 bờ song Sài Gòn giá trị 35,78 tỷ; Tư vấn lập báo cáo đầu tư xây dựng, TKBVTC,  lập dự toán Khu phức hợp căn hộ, TTTM, cao ốc văn phòng 79B Lý Thường Kiệt giá trị 21,4 tỷ đồng; Bệnh viện Chợ Rẫy Hữu nghị Việt Nhật giá trị 18,1 tỷ đồng.

Về phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017, Ban lãnh đạo Công ty xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh như sau: giá trị Hợp đồng 314, 15 tỷ đồng; Giá trị sản xuất 218,100 tỷ đồng, doanh thu 210,200 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 23, 700 tỷ đồng.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thân Hồng Linh đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty NAGECCO và  sự đóng góp ý nghĩa của Công ty vào  kết quả sản xuất kinh doanh của Tổ hợp VC Group.  Chủ tịch nhấn mạnh “Những kết quả mà NAGECCO đạt được trong năm 2016 thể hiện hướng đi đúng và sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty trong việc tìm kiếm thị trường, phát triển dự án, nâng cao năng lực đấu thầu và tăng năng suất lao động, phát huy sức mạnh của cả tập thể và cá nhân toàn Công ty”. Chủ tịch Hội đồng quản trị chúc Công ty sang năm mới sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, kí được nhiều dự án lớn và đạt kết quả sản xuất kinh doanh cao hơn năm 2016.