Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 10/9/2018, tại Hội trường Tập đoàn Delta đã diễn ra Lễ ký biên bản hợp tác giữa Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP và Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta.

Tham dự lễ kí kết, về phía Tập đoàn DELTA có ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty và ông Vương Minh Đức – PTGĐ DELTA. Đoàn VNCC đến tham dự buổi lễ do Chủ tịch Thân Hồng Linh và PTGĐ Nguyễn Lâm Cường dẫn đầu.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam, chuyên thi công các công trình  có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp… Chủ tịch Trần Nhật Thành chia sẻ, DELTA đang đẩy mạnh lĩnh vực Tổng thầu và mong muốn hợp tác chặt chẽ và sâu sắc với một đối tác Tư vấn thiết kế có uy tín và năng lực, nhằm gia tăng chất lượng cũng như tính cạnh tranh trên thị trường. Ông Thành tin tưởng, với sự đa dạng trong lĩnh vực thiết kế cũng như chất lượng của sản phẩm tư vấn và sự phối hợp chặt chẽ giữa các Bộ môn, Tổng Công ty VNCC sẽ giúp cho các dự án DELTA đảm nhiệm đạt được chất lượng và hiệu quả ngoài mong đợi.

Thay mặt Tổng công ty, chủ tịch Thân Hồng Linh cảm ơn sự tin tưởng của Tập đoàn DELTA dành cho VNCC. Trên tình thần đối tác tin cậy cùng năng lực và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ tư vấn từ giai đoạn đầu tư đến giai đoạn thiết kế, VNCC sẽ bố trí đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, triển khai các dự án của DELTA nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ cũng như góp phần nâng cao hiệu quả đầu tư của các dự án, qua đó tạo dựng niềm tin và quan hệ đối tác lâu dài.

Theo như thỏa thuận hợp tác, VNCC sẽ là một trong những đối tác chiến lược và sẽ thực hiện tư vấn thiết kế, thiết kế kỹ thuật nhiều dự án do DELTA Group làm Tổng Thầu, Chủ đầu tư.

Cùng với biên bản ghi nhớ, VNCC và DELTA – V (công ty thành viên trực thuộc DELTA Group) cũng ký kết Hợp đồng tư vấn thiết kế dự án Cocobay – Nam An (Gói COR3 – COR4). Sắp tới, VNCC sẽ đồng hành cùng DELTA – V thực hiện tư vấn thiết kế nhiều hạng mục quan trọng tại dự án Cocobay Đà Nẵng.