Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay 29/3 tại Trụ sở Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam #VNCC đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với NDA Group – New Design Associates Limited, đối tác đến từ Pháp, nơi mà theo lời Chủ tịch HĐQT […]

Sáng nay 29/3 tại Trụ sở Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam #VNCC đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn thiết kế với NDA Group – New Design Associates Limited, đối tác đến từ Pháp, nơi mà theo lời Chủ tịch HĐQT VNCC Thân Hồng Linh đã phát biểu, là đất nước giàu tính văn hóa và lãng mạn.

VNCC và NDA đã cùng nhau tiếp nhận và phát triển nhiều dự án từ quy hoạch đến công trình và gần đây nhất là khu C – Khu đô thị Bắc Vũng Tàu. Sự hợp tác này không chỉ mang lại giá trị cho riêng hai công ty, mà còn cho cả chủ đầu tư và xã hội. (chèn hình phối cảnh Bắc Vũng Tàu) VNCC luôn mong muốn và thiện chí hợp tác với các đơn vị tư vấn có năng lực và tràn đầy tâm huyết với nghề như NDA nói chung và cá nhân ông Emmanuel Delarue TGĐ NDA nói riêng. Về phía mình, NDA mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của VNCC đặc biệt là tư vấn những yếu tố văn hóa bản địa, vùng miền, vì đây là những yếu tố mang tính đặc sắc của từng địa phương và rất cần thiết đối với bất kỳ công trình nào.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết: