Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Ngày 12-6, Phó Tổng Giám đốc Thân Hồng Linh đã tham dự Lễ khởi công dự án đầu tư nâng cấp Bệnh viện Thanh Nhàn giai đoạn II do UBND TP Hà Nội phối hợp với Sở Y tế - Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức.

Ngày 12-6, Phó Tổng Giám đốc Thân Hồng Linh đã tham dự Lễ khởi công dự án đầu tư nâng cấp Bệnh viện Thanh Nhàn giai đoạn II do UBND TP Hà Nội phối hợp với Sở Y tế – Bệnh viện Thanh Nhàn đã tổ chức.

Tới dự lễ khởi công có đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị – Bí thư Thành ủy Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội và đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

 

UpWeb_01

 

Bệnh viện Thanh Nhàn là Bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố Hà Nội phục vụ khám chữa bệnh cho người dân Hà Nội và một số vùng lân cận. Dự án Bệnh viện Thanh Nhàn – giai đoạn II do Sở Y tế Hà Nội làm Chủ đầu tư và Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam là đơn vị thiết kế với quy nô dự án gồm 9 tầng nổi, 1 tầng hầm với 25.560m2 sàn. Trước đó, Tổng Công ty VNCC cũng là đơn vị thiết kế trong dự án đầu tư nâng cấp Giai đoạn I – với quy mô 11 tầng nổi, 1 tầng hầm, 12.500m2 sàn. Sau khi giai đoạn II của dự án hoàn thành, Bệnh viện Thanh Nhàn sẽ có quy mô 500 giường đáp ứng các nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và góp phần giảm tình trạng quá tải của các bệnh viện ở thủ đô Hà Nội.