Menu
Menu
vi / en
Close
vi / en

Sáng nay, 20/11/2013, tại Sân vận động dầu khí PVV – đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội sôi động, náo nhiệt với những tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên tham dự Lễ khai mạc VNCC Cup 2013 và 4 trận đấu mở màn của giải.

Sáng nay, 20/11/2013, tại Sân vận động dầu khí PVV – đường Nguyễn Phong Sắc – Cầu Giấy – Hà Nội sôi động, náo nhiệt với những tiếng reo hò, cổ vũ của các cổ động viên tham dự Lễ khai mạc VNCC Cup 2013 và 4 trận đấu mở màn của giải.

Đây là giải đấu nằm trong các hoạt động văn hóa thể thao do Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức nhằm tạo sân chơi giao lưu tập luyện thể thao, tăng cường sức khỏe, thể lực, tinh thần cho cán bộ công nhân viên, phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn.

VNCC Cup 2013 có 12 đội là các phòng ban, đơn vị trực thuộc Tổng công ty tham dự với gần 150 vận động viên tham gia thi đấu diễn ra từ 20/11/2013 đến 29/11/2013 hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu kịch tính, những pha bóng đẹp, và những khoảnh khắc hồi hộp đến nghẹt thở.

chon_3

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các văn phòng trực thuộc Tổng công ty cùng toàn thể các vận động viên và cổ động viên. Đại diện nhà tài trợ, ông Lê Minh Đức – Giám đốc Chi nhánh CTY TNHH MTV VLXD ĐÔNG DƯƠNG HÀ Nội đã đến dự và tặng hoa chúc giải thành công tốt đẹp.

chon1

Phát biểu khai mạc giải, đại diện Ban lãnh đạo Tổng công ty, Phó tổng giám đốc Thân Hồng Linh chúc các cầu thủ thi đấu thành công, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, chúc giải thành công rực rỡ. Phó tổng giám đốc cũng cảm ơn sự quan tâm – tài trợ giải của Công ty TNHH MTV VLXD ĐÔNG DƯƠNG.

Đại diện cho các cầu thủ tham gia thi đấu, cầu thủ Trần Mạnh Long – VPKT4 đã phát biểu tuyên thệ quyết tâm thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu thực sự hấp dẫn và quyết liệt. Đại diện nhóm trọng tài cũng phát biểu quyết tâm điều hành giải thành công  tốt đẹp.

Trước đó đã diễn ra hai trận đấu đầu tiên Khối chức năng – Văn phòng Kiến trúc 3 và Văn phòng Kiến trúc 5 – Văn phòng kết cấu 3. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt ngay từ những phút đầu tiên với những pha bóng kịch tính, hồi hộp đến nghẹt thở. Hai trận đấu thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông các cổ động viên trên sân.  Sau 90 phút thi đấu nỗ lực và quyết tâmm, Đội quân Khối chức năng đã cầm hòa với đội Văn phòng Kiến trúc 3 với tỷ số 3-3, Đội VPKC3 thắng đội VPKT5 với tỷ số 2-0.

Sau lễ khai mạc cũng diễn ra hai trận đấu: Văn phòng kiến trúc 4 – Văn phòng kết cấu 1  kết thúc với tỷ số 4 – 1, VPKC2- Liên quân XNKS – QHHT kết thúc với tỷ số 7 – 0.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc và các trận đấu trong ngày đầu tiên của giải:

IMG_2639_chon

Chụp ảnh kỉ niệm với các cổ động viên cuồng nhiệt trước giờ thi đấu

IMG_2674_chon

Đội hình hai đội Khối chức năng – Văn phòng Kiến trúc 3 trong trận mở màn của giải.

IMG_2700_chon

Đội hình Văn phòng Kết cấu 3 – Văn phòng Kiến trúc 5

IMG_2975_chon

Những pha bóng đẹp